Top 10 Phần mềm quản lý trường học đáng sử dụng nhất hiện nay

Top 10 Phần mềm quản lý trường học tốt nhất trên thị trường

Phần mềm quản lý trường học đến với người dùng như một “cánh tay phải” đắc lực. Giúp các nhà quản lý giải quyết được những vấn nạn gặp phải trong cách quản lý truyền thống. Ứng dụng ngày càng có sức lan tỏa rộng rãi với nhiều tính năng ưu việt, thông minh. Top 10 phần mềm quản lý trường học tốt nhất trên thị trường sẽ mang đến cho bạn giải pháp quản lý toàn diện. Tối ưu tất các công tác quản lý và chi phí một cách tối đa.

Chức năng cần có của phần mềm quản lý trường học

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý trường học

Phần mềm quản lý trường học hay còn gọi là ứng dụng quản lý giáo dục. Được thiết kế bởi các đơn vị lập trình nhằm hỗ trợ công tác quản lý tốt hơn. Công cụ giúp giải quyết các công việc liên quan đến mọi hoạt động của trường học. Tham gia vào quy trình quản lý giáo dục với những tính năng cơ bản sau:

Cùng vô vàn những tính năng vượt trội mang lại lợi ích lớn, hiệu quả cao.

Top 10 Phần mềm quản lý trường học đáng sử dụng nhất hiện nay

Nền tảng phần mềm quản lý giáo dục ra đời với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Những đơn vị thiết kế luôn tung ra gói sản phẩm đặc trưng vượt trội. Nhằm mang đến người dùng sự trải nghiệm tốt, đồng thời vượt qua các đối thủ. Trong đó, top 10 phần mềm quản lý trường học đáng sử dụng nhất hiện nay phải kể đến:

Hệ thống quản lý trường học toàn diện – Mona eLMS

Hệ thống quản lý trường học toàn diện - Mona eLMS

Mona Elms là nền tảng ưu việt đứng đầu bảng xếp hạng, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Hệ thống quản lý trung tâm, trường học được thiết kế từ đơn vị lập trình uy tín có tiếng công ty lập trình phần mềm Mona. Phần mềm sở hữu ưu điểm lớn là phục vụ đa dạng mọi đối tượng của giáo dục. Với sứ mệnh mang đến giải pháp quản lý toàn diện cho mọi trường học ngày nay, MonaMedia không ngừng cải tiến về chất lượng, bắt kịp xu thế thời đại. Dẫn đầu trong làng công nghệ với con số lựa chọn ngày càng tăng cao. Phục vụ người dùng với hiệu quả tối ưu nhất trong quy trình quản lý, giảng dạy và học tập.

Ngoài quản lý học sinh, nhân viên và giáo viên trong trường, phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh và trường học Mona Elms còn giải quyết nhiều khó khăn. Hỗ trợ thống kê những kết quả học tập của học sinh. Theo dõi quá trình học tập để đưa ra nhận xét, đánh giá sát sao. Hỗ trợ quản lý vấn đề tài chính trong trường học hay kinh doanh các sản phẩm trực tuyến. Ngoài ra còn có phần mềm quản lý đào tạo nội bộ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và nắm rõ quy trình đào tạo của nhân sự, học viên. Phần mềm có khả năng mở rộng cao, người dùng thỏa sức thêm bất cứ tính năng nào mong muốn. Không những thế, ứng dụng còn rất thân thiện, tối ưu, sử dụng nhanh nhạy, dễ dàng.

Phần mềm quản lý nhà trường – Perfect Unimark

Perfect Unimark ra đời xóa bỏ cách quản lý lạc hậu trong truyền thống vốn tồn tại rất lâu. Sự hiện đại, thông minh trong tính năng như thổi một luồng gió mới vào công tác quản trị. Quảm lý hiệu quả, đồng bộ trường học với độ chuẩn xác cao. Đặc biệt, ưu điểm tuyệt vời của phần mềm là có thể sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến. Hỗ trợ quản lý bất cứ thời điểm nào mà không cần quan tâm đến kết nối internet.

Ứng dụng quản lý trường học trực tuyến – Misa QLTH.VN

Phần mềm quản lý trường học Misa không hề kém cạnh những đối thủ nói trên. Với đa dạng các tính năng thông minh, nhạy bén trong quản lý. Bất cứ đơn vị trường học nào cũng đều muốn trang bị giải pháp toàn diện từ Misa QLTH.VN. Hỗ trợ quản lý học sinh, giáo viên, tài sản, thiết bị, học phí…khoa học, chính xác. Sử dụng dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng, tính tương tác cao. Ngoài ra, chức năng tuyển sinh trực tuyến của ứng dụng khá hữu ích. Cộng với chức năng tra cứu điểm, kết quả qua mạng giúp tiết kiệm thời gian đang kể…

Hệ thống phần mềm quản lý trường học – Smas Viettel

Hệ thống phần mềm quản lý trường học - Smas Viettel

Phần mềm quản lý trường học quá quen thuộc với các đơn vị trường học ngày nay. Đáp ứng mọi nhu cầu quản lý trong hoạt động giáo dục đào tạo. Người quản lý không còn ngập tràn với những đống sổ sách bề bộn. Cũng không phải mất công, mất thời gian có mặt ở trường học sát sao như trước đây. Chỉ cần sử dụng Smas Viettel là đã có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi không giới hạn. Việc quản lý hồ sơ học sinh, quản lý giáo viên, quản lý thu chi…đều được thực hiện tự động. Mang đến giải pháp tổng thể, nâng cao hiệu quả quản lý trong nhà trường.

Web-app quản lý trường học – DTSoft

DTSoft là ứng dụng thông minh cho phép quản lý toàn diện hoạt động của nhà trường. Tính năng phần mềm bao gồm quản lý thông tin học sinh, quản lý thời khóa biểu, lịch thi… Mọi dữ liệu đều được kết nối trên website để phụ huynh tiện theo dõi. Cho dù bạn không có nhiều hiểu biết về công nghệ vẫn sử dụng nhanh chóng. DTSoft hỗ trợ ngay cả trên điện thoại, giúp quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống quản lý nhà trường – Eschool

Eschool là ứng dụng quản lý trường học sử dụng nền tảng web. Cập nhật kịp thời, nhanh chóng các thông tin về giáo dục, đào tạo, quy chế tuyển sinh. Hỗ trợ quản lý nhiều nguồn thông tin về học sinh, giáo viên, nhân viên. Hỗ trợ việc kiểm soát quản lý nội dung, tài liệu khóa học, thiết lập mục tiêu học tập. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu quản lý của mọi đơn vị trường học hiện nay.

Giải pháp quản lý trường học – Nino app

Nino app là phần mềm trường học cung cấp đến người dùng đa dạng các tính năng. Phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mọi đơn vị giáo dục. Ứng dụng này sở hữu với nhiều tính năng hiện đại, thông minh. Giúp quản lý, theo dõi sát sao mọi hoạt động của trường học ở bất cứ thời điểm nào. Dễ dàng quản lý, kết nối giữa nhà trường – phụ huynh – học sinh. Sử dụng thân thiện, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý giáo dục online – Bizzapps

Bizzapps

Phần mềm quản lý trường học Bizzapps được sử dụng rộng rãi ở nhiều đơn vị. Bizzapps được xây dựng trên nền tảng Odoo, sở hữu số lượng khách hàng lớn với nhiều chức năng hữu ích. Hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, thông tin, quản lý thời khóa biểu, cơ sở vật chất, báo cáo… Đặc biệt, ứng dụng dễ dàng kết nối với những phần mềm khác để nâng cao hiệu quả quản lý. Đảm bảo được tính bảo mật thông tin một cách tốt nhất.

Ứng dụng quản lý giáo dục tốt nhất cho trường học – TeacherKit

TeacherKit là công cụ có thể nói là dễ sử dụng nhất trong số các phần mềm quản lý LMS. Hệ thống mang lại nhiều tính năng quản lý thông minh, dễ dàng. Giao diện TeacherKit hoàn toàn tương thích, thân thiện với các thiết bị di động. Đây thực sự là công cụ tuyệt vời để quản lý trường học mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả nhất. Mọi khó khăn trong quản lý thông tin, chương trình đào tạo, quản lý tài chính…đều được giải quyết. Giúp cho công việc quản lý mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Phần mềm quản lý trường học miễn phí – Class Dojo

Class Dojo là phần mềm học tập, quản lý trực tuyến được đón nhận khá nhiệt tình. Phần mềm thu hút khách hàng nhờ dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng tốt. Hỗ trợ giáo viên trong việc thực hiện quản lý toàn diện lớp học. Hỗ trợ công tác chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường học, xuất báo cáo. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp phụ huynh nằm bắt các thông tin đầy đủ. Gắn kết mật thiết giữa nhà trường và phụ huynh. Class Dojo là chỗ dựa vững chắc trong việc nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy. Gây dựng uy tín của trường học bền vững trong lòng khách hàng.

Kết luận

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của top 10 phần mềm quản lý trường học được chúng tôi tổng hợp ở trên. Sẽ thật tuyệt nếu quý vị tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhất cho nhu cầu quản lý của mình. Gánh nặng thời gian, chi phí, công sức sẽ giảm thiểu tối đa khi có sự kết hợp hoàn hảo này.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý giáo dục mầm non

You may also like...

Popular Posts