học tiếng anh miễn phí

10 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet ngày nay, chúng ta ai cũng có thể học tiếng Anh miễn phí và chất lượng thông qua các video của chính người bản ngữ trên các kênh online như youtube, các chương trình truyền hình, báo chí, podcast. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn 10 website học tiếng Anh miễn phí và cực kỳ chất lượng. 

1.BBC Learning English

BBC Learning English là một trong những website học tiếng Anh miễn phí chất lượng hàng đầu trên internet. Bài học đa dạng, phong phú bao hàm hầu hết các chủ đề phổ biến trong cuộc sống được chính những người bản ngữ dày công biên soạn. Tiếng Anh ở BBC vừa có tính học thuật vừa có tính thực tế – được chính người bản ngữ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày – chứ không chỉ máy móc rập khuôn như trong sách giáo khoa. Ngoài ra, các bài học còn được kèm theo bản pdf, giúp người học có thể dễ dàng theo dõi và học thêm từ mới. 

https://www.bbc.co.uk/learningenglish/ (Bạn nào không vào được bbc thì lên google search cách vượt tường lửa nhé) 

2.Ello 

Ello cung cấp đa dạng bài học với nhiều chủ đề phong phú. Các audio nghe có kém transcript còn các video thì có kém phụ đề; đây là một website học tiếng Anh miễn phí rất hay để bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe. 

http://www.elllo.org/index.htm 

3.VOA Learning English 

VOA chuyên tổng hợp các đoạn tin tức của Mỹ, với phụ đề hỗ trợ và đi kèm với giọng đọc chậm, rõ ràng. Đây sẽ là một website học tiếng Anh miễn phí rất hữu ích để bạn học thêm các từ vựng khó về nhiều chủ đề khác nhau đi kèm trong các bản tin thời sự. 

https://learningenglish.voanews.com/p/5611.html  (Bạn nào không vào được bbc thì lên google search cách vượt tường lửa nhé) 

4.Lang-8 

Lang-8 hỗ trợ người học theo một cách hoàn toàn mới. Nơi đây, bạn sẽ được cộng đồng những người bản ngữ, hoặc giỏi tiếng Anh giúp đỡ bản chỉnh sửa bài viết và góp ý cho bạn. 

https://lang-8.com/ 

5.Talkenglish.com 

Tuy tên là talkenglish nhưng tại đây bạn không những học được kỹ năng nói mà còn có thể trau dồi kỹ năng nghe và gia tăng vốn từ vựng đa dạng, phong phú. Đây chắc chắn là một website học tiếng Anh miễn phí online không thể bỏ qua. 

https://www.talkenglish.com/ 

6.Funeasyenglish 

Đây là một trang học tiếng Anh miễn phí cung cấp đa dạng các chủ đề, bài học, và giúp người học hoàn thiện toàn diện các kỹ năng quan trọng nhất của tiếng Anh.

http://funeasyenglish.com/

7.Duolingo

Đây là một nền tảng website học tiếng Anh miễn phí rất phổ biến trên thế giới. Vào web bạn sẽ thấy được một giao diện xanh đẹp mắt, thân thiện với môi trường. Trên Duolingo bạn có thể học rất nhiều ngoại ngữ khác nhau, các bài học được thiết kế chi tiết, bài bản từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ của người học. 

https://www.duolingo.com/ 

8.Busuu 

Tại đây, bạn có thể cải thiện trình độ với nhiều kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi, giao lưu với cộng đồng những người học ngoại ngữ khác nhau trên toàn thế giới. 

https://www.busuu.com/en 

9.Examenglish

Nơi đây cung cấp nhiều bài kiểm tra như TOEFL, KET, CPE giúp bạn có thể tự luyện giải đề cũng như trau dồi các kỹ năng đọc, hiểu, ngữ pháp. 

https://www.examenglish.com/ 

10.Learnenglish.de

Nơi đây ngoài việc cung cấp cho bạn các bài học tiếng Anh bổ ích còn đưa ra những bài tập, trò chơi giúp kích thích sự hứng thú ở người học. Đây thực sự là một website học tiếng Anh miễn phí online rất hữu ích cho người học. 

https://www.learnenglish.de/ 

Xem thêm Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Đây.

You may also like...

Popular Posts