nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ cho ngày tựu trường

Hiện nay hình thức nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận cho dân buôn. Vì những ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng hàng tốt và dễ nhập hàng mà hàng Trung Quốc nói chung vẫn luôn được ưa chuộng. Hiện mùa tựu trường đã đến, nhu cầu mua mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập tăng cao. Vậy làm thế nào để nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc có những sản phẩm gì?

Các sản phẩm văn phòng phẩm hiện nay vô cùng đa dạng. Nhu cầu sử dụng những mặt hàng này ngày càng cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại nơi công sở, trường học, … Vì thế mà sản phẩm văn phòng phẩm luôn là mặt hàng có nhu cầu sử dụng cao.

Nguồn hàng văn phòng phẩm chia ra làm rất nhiều loại. Các sản phẩm văn phòng phẩm Trung Quốc rất đa dạng và bắt mắt:

các loại mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc

  • Bút: Sản phẩm bút rất đa dạng, nhiều loại với thiết kế khác nhau: Bút chì, bút bi, bút mực, bút dạ,… Mà mỗi sản phẩm lại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều màu mực khác nhau.
  • Tẩy, bút xóa, compa, thước kẻ, eke,…
  • Sổ tay, các loại vở viết, thẻ Flash Card, …
  • Các loại kéo cắt giấy, dao rọc giấy, hộp bút, máy tính cầm tay, ghim giấy,…

Có thể nói các sản phẩm này cực kì đa dạng. Bạn không thể ngờ có những sản phẩm lại hữu ích mà trước đó bạn chưa từng biết. Giá thành chúng cũng khá rẻ tùy từng mặt hàng. Hiện nay mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc xuất hiện ở nhiều nơi từ hiệu sách, siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Vì sự phổ biến như vậy nên kinh doanh mặt hàng này sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho dân buôn.

Lợi ích khi kinh doanh văn phòng phẩm Trung Quốc

Không phải ngẫu nhiên khi mà dân buôn muốn kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc này. Nếu bạn là người mới bắt tay vào kinh doanh thì nên tìm hiểu những lí do sau đây:

Dễ dàng nhập nguồn hàng

Đầu tiên phải nói đến về việc nhập nguồn hàng, chúng vô cùng tiện lợi. Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới trên đất liền khá dài với Trung Quốc. Mặt khác hiện nay hòa cùng xu thế mở cửa và hội nhập. Cho nên việc trao đổi hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhập nguồn hàng với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau: Đường bộ, đường biển, đường hàng không. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn hàng về đúng hạn, kịp thời cho công việc kinh doanh.

Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng đáp ứng thị hiếu khách hàng

văn phòng phẩm Trung Quốc

Trung Quốc là công xưởng lớn nhất thế giới, mọi thứ bạn cần đều có thể tìm kiếm tại đây. Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc có giá thành cực rẻ. Có nhiều món đồ chỉ có giá vài trăm đồng. Nếu bạn nhập về có thể bán lãi gấp vài lần, giúp bạn nhanh chóng sinh lời đấy.

Hơn thế những sản phẩm này có thiết kế với nhiều mẫu mã độc đáo, tiện lợi, thu hút người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhập được nguồn hàng đa dạng mẫu mã cũng là một yếu tố giúp tăng doanh số kinh doanh. Mọi sản phẩm bạn đều có thể tìm với nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Có những món đồ bạn có thể chưa thấy bao giờ nhưng đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Nhiều bạn thắc mắc mắc giá thành sản phẩm rẻ như vậy thì liệu chất lượng có tốt không? Bạn không cần phải lo về chất lượng hàng Trung Quốc. Sản phẩm Trung Quốc có giá thành rẻ vì có nguồn lao động đông đảo với nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào. Chính vì thế mà giá thành rẻ và chất lượng không bị giảm sút. Nếu sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng thì chắc chắn nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc không thể tồn tại lâu dài trên thị trường được.

Nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bằng những cách nào?

Nhập trực tiếp tại các chợ đầu mối Trung Quốc

chợ đầu mối Quảng Châu

Vì Việt Nam với Trung Quốc giáp nhau với nhiều cửa khẩu. Bạn có thể sang bên Trung Quốc khá dễ dàng để nhập nguồn hàng. Với hình thức này thì bạn sẽ cần di chuyển lên cửa khẩu, sau đó làm thủ tục sang bên Trung Quốc. Rồi tiếp tục di chuyển đến các chợ đầu mối. Lựa chọn nguồn hàng. Tại đây các sản phẩm vô cùng đa dạng và giá thành cũng khá hợp lí. Bạn còn có thể mua được với mức giá hời nếu biết cách trả giá.

Nhưng bên cạnh đó thì hình thức này sẽ có một số khó khăn. Đó là bạn sẽ cần mất một khoản chi phí để ăn ở, di chuyển. Bạn cũng cần biết tiếng Trung để tiện trong giao tiếp, thương lượng với chủ cửa hàng. Rồi bạn sẽ cần đổi tiền Việt sang nhân dân tệ để tiện mua bán. Đây sẽ là thách thức cho những ai mới hoặc chưa quen. Còn nếu bạn thường xuyên nhập nguồn hàng bằng cách này thì cũng khá đơn giản.

Nhập nguồn hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Phải nói rằng đây là một trong những hình thức nhập nguồn hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Những trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc phải kể đến như: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,… Tại đây, bạn có thể dễ dàng nhập các mặt hàng văn phòng phẩm với mẫu mã cực kì đa dạng và bắt mắt. Giá thành cũng khá hợp lý và điều quan trọng là bạn có thể nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn. Để có thể mua được với mức giá sỉ thì bạn nên trả giá cho người bán.

mua văn phòng phẩm trên các trang TMĐT

Nhưng để có thể mua sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử thì bạn sẽ cần có một tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán quốc tế. Vì bạn mua hàng bên Trung Quốc chứ không phải tại Việt Nam! Bên cạnh đó bạn cũng sẽ cần biết tiếng Trung để thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm; Thương lượng với chủ shop; Đọc review sản phẩm của những người đã từng mua… Vì mua hàng online nên bạn sẽ cần xem kỹ càng các đánh giá của khách hàng đối với shop. Có như vậy bạn mới có thể mua sản phẩm với giá rẻ mà lại đảm bảo.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba cho người mới

Một số link sản phẩm văn phòng phẩm trên Taobao:

https://ilysh168.taobao.com/

https://shangchengbg.taobao.com/

https://shop69017249.taobao.com/

https://shop127383926.taobao.com/

https://lemon3.taobao.com/

https://space-life.taobao.com/

https://yogowh.taobao.com/

Một số link mua hàng văn phòng phẩm trên 1688:

https://gdqdzs.1688.com/

https://defuwenju.1688.com/

https://yhhlwjyp.1688.com/

https://redluckpen.1688.com/

https://bigthumb.1688.com/

https://youwanhua479.1688.com/

https://defuwenju.1688.com/

Nhập nguồn hàng tại các chợ đầu mối trong nước

cửa hàng văn phòng phẩm

Đây cũng là một trong những địa chỉ bạn có thể nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Tại các chợ đầu mối lớn trong nước, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm. Vì đây là nơi tiêu thụ của các dân buôn hàng Trung Quốc.

Tuy nhiên khi bạn mua hàng tại đây bạn sẽ phải mua với mức giá cao hơn các hình thức trên. Vì các sản phẩm đã qua tay một số nhà buôn nên mức giá cũng tăng lên. Và ở đây thì các sản phẩm cũng sẽ không đa dạng bằng. Cũng ít mặt hàng mẫu mã đẹp nhưng bạn sẽ thuận tiện trong mua hàng hơn các cách trên.

Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc tại bên order trung gian uy tín

đồ dùng học tập

Đây được gọi là bên thứ ba. Họ sẽ giúp bạn mua các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc được dễ dàng. Hình thức này cũng sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà các cách trên gặp phải. Khi bạn lựa chọn được đơn vị trung gian uy tín để đặt hàng thì bạn sẽ được họ đảm bảo về nhiều mặt. Bên thứ 3 cũng sẽ giúp bạn thanh toán hộ hàng hóa và bạn cũng được đảm bảo về số lượng, chất lượng của hàng. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn nào mới kinh doanh nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.

Nhưng hiện nay có nhiều đơn vị trung gian và bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công ty Cẩm Thạch Company. Đây là đơn vị chuyên order hộ hàng Trung Quốc với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, các dịch vụ do Cẩm Thạch Company cung cấp đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng nguồn hàng tốt nhất và các thủ tục nhập hàng từ Trung Quốc.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn kinh doanh được hiệu quả hơn. Nếu bạn mới bước chân vào kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc thì lựa chọn đơn vị trung gian uy tín là tốt nhất.

Xem thêm: Cách nhập hàng đồng phục học sinh Trung Quốc 

You may also like...

Popular Posts