hoc 1 kem 1

Học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Hiện nay các hình thức dạy và học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở nên phổ biến. Người học dù ở bất kỳ nơi nào ở Việt Nam, hay trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet là có thể tham gia . Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu với bạn 10 trang web học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé. Ngoài ra nếu các bé đang học tại trung tâm thì nhiều trung tâm chuyên nghiệp cũng có riêng 1 hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ dành cho dạy 1 – 1, cũng rất đáng để các bậc phụ huynh lưu ý khi chọn nơi học cho bé.

1.E-space.vn 

E-space là một website dạy và học tiếng Anh online 1 kèm 1 được thành lập từ năm 2012. Trang web hiện đang cung cấp đa dạng các loại khóa học khác nhau từ tiếng Anh trẻ em đến tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh cho người đi làm. Đây là một nơi đáng để bạn tham gia học 1 thầy 1 trò.

2.Grablingo.com

Grablingo cũng là một công ty đã được thành lập từ khá lâu trong lĩnh vực dạy tiếng Anh online. Đội ngũ giáo viên đa dạng từ người Việt Nam đến các giáo viên dày kinh nghiệm của nước ngoài. 

3.Antoree.com 

Antoree là một công ty chuyên dạy và học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, được thành lập ở Singapore cũng khá lâu. Hiện Antoree đang được hàng ngàn người theo học và có đội ngũ giáo viên nước ngoài đông đảo. 

4.E-talk.vn

Một dịch vụ dạy và học tiếng Anh  online 1 kèm 1 đang nổi với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, chủ yếu là người Philippine. E-talk cung cấp đa dạng các khóa học khác nhau, từ tiếng Anh trẻ em đến tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi, hay cho người đi làm.

5.Nativespeaker.vn

Một công ty mới được thành lập ở Hồ Chí Minh với lượng giáo viên trẻ, năng động. Nativespeaker hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng dè chừng trong thời gian sắp tới. 

6.Topica 

Topica từ lâu đã là một ông lớn trong ngành dạy và học tiếng Anh online 1 kèm 1. Nơi đây có đội ngũ giáo viên nước ngoài đông đảo với nhiều kỹ năng, kinh nghiệm dạy học tiếng Anh nhiều năm, rất đáng để bạn đăng ký học.

7.Vipenglish

Vipenglish cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò dành cho người đi làm, cũng như trẻ em với đông đảo giáo viên Việt Nam và nước ngoài. 

8.Skypeenglish.org

Skypeenglish.org được thành lập lâu đời, cung cấp đa dạng khóa học cho người đi làm, trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đăng ký học.

Bạn có thể tham khảo thêm top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tại đây.

You may also like...

Popular Posts