top 10 phần mềm quản lý mầm non

Top 10 ứng dụng – phần mềm quản lý mầm non hiện nay

Ứng dụng phần mềm trong quản lý hiện nay được tin dùng bởi những giá trị mà nó mang lại. Việc ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý có thể áp dụng cho nhiều công việc, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm quản lý mầm non thích hợp được lựa chọn và đưa vào sử dụng đem tới hiệu quả quản lý chất lượng toàn diện theo yêu cầu.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Những ứng dụng được phát triển với đầy đủ các tính năng mang tới khả năng hỗ trợ quản lý các hoạt động của trường mầm non được thực hiện tốt. Với phần mềm quản lý trẻ em chất lượng khi đưa vào sử dụng giúp việc quản lý toàn diện, nâng cao hiệu quả và độ chính xác cho hoạt động quản lý được thực hiện tốt như yêu cầu. Lúc đó việc duy trì hoạt động ổn định, chuyên nghiệp và không có những vấn đề phát sinh có khả năng xuất hiện.

Một phần mềm quản lý mầm non được hoàn thiện bao gồm nhiều tính năng hữu ích như quản lý học sinh, điểm danh, lịch học, hay trò chuyện, cập nhật tin tức,… đều được đảm bảo. Với những tính năng hữu ích càng nâng cao hiệu quả quản lý tới mức tối đa như yêu cầu.

Chức năng chính của phần mềm quản lý mần non

Phần mềm quản lý mầm non hiện nay được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Với từng phần mềm cụ thể có những tính năng, những chức năng cơ bản . Lúc đó, việc hoàn thiện phần mềm đưa vào sử dụng mới phát huy được tối đa giá trị và lợi ích như yêu cầu. Trong đó các chức năng chính là:

 • Quản lý điểm danh.
 • Quản lý lịch học
 • Tin tức
 • Trò chuyện
 • Quản lý thực đơn
 • Các hoạt động hàng ngày
 • Chức năng báo phí
 • Quản lý thông tin học sinh

Việc sử dụng phần mềm trong quản lý trường mầm non giúp ích cho Nhà trường, cho giáo viên và cả phụ huynh. Cũng giống như các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ khác, sự kết nối chặt chẽ, thông tin được quản lý chính xác giúp giáo dục, chăm sóc trẻ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng

Nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo đó là phần mềm quản lý mầm non được phát triển số lượng tăng cao. Cùng E-pro tham khảo về top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng để dễ dàng đưa ra cho mình quyết định hợp lý, lựa chọn đúng đắn.

Phần mềm quản lý mầm non Mona eLMSphần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS

Được phát triển là phần mềm quản lý giáo dục chuyên nghiệp mang tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi trung tâm, mỗi nhà trường. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ quản lý trường mầm non của phần mềm Mona eLMS càng giúp hoạt động đào tạo, chăm sóc trẻ của mỗi nhà trường diễn ra thuận lợi.

Sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết, đồng thời có thể linh hoạt thay đổi, nâng cấp các tính năng cần thiết theo yêu cầu của công việc,… giúp phần mềm Mona eLMS càng mang tới giá trị sử dụng cao. Mỗi trường mầm non đều có thể chọn sử dụng phần mềm Mona eLMS phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp để việc quản lý toàn diện từ học sinh, giáo viên, hay chế độ, phần mềm dạy học, lịch học,… được thực hiện tốt.

Hệ thống Mona eLMS lập trình sẵn hàng trăm tính năng, bạn có thể xem chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Liên hệ trực tiếp công ty phần mềm Mona Software:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Phần mềm quản lý BimBon

Đối với các trường mầm non đang băn khoăn chưa biết nên quản lý hoạt động của mình như thế nào thì phần mềm BimBon trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu nhiều chức năng giúp việc quản lý và kiểm soát, kiểm tra mọi hoạt động của từng lớp trở nên dễ dàng. Với phần mềm BimBon việc quản lý toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí là điều dễ dàng đạt được.

Đặc biệt, việc phát triển với giao diện đơn giản giúp phần mềm BimBon càng được đánh giá cao hơn. Bởi thế, việc sử dụng có thể thích hợp với mọi nhà trường, đem lại hiệu quả ứng dụng cao và nâng cao hiệu quả quản lý.

Phần mềm FAST

FAST là phần mềm được hoàn thiện với nhiều chức năng quản lý thông minh, hữu ích. Từ quản lý danh sách học sinh, lập phiếu thu, quản lý thực đơn, theo dõi công tác phí,… và các tính năng khác đều được hỗ trợ. Lúc đó duy trì hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả cho mỗi trường mầm non là điều được đảm bảo tốt.

Với phần mềm FAST khi đưa vào sử dụng giúp nhà trường, giáo viên có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Quản lý chi tiết tới từng lớp, từng học sinh giúp nâng cao hiệu quả đào tạo, chăm sóc trẻ của từng trường mầm non được thực hiện tốt như yêu cầu.

Ứng dụng quản lý mầm non với IKidzỨng dụng quản lý mầm non miễn phí Ikidzs

Khi tìm hiểu về các phần mềm quản lý mầm non được đánh giá cao hiện nay không thể bỏ qua IKidz. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp phần mềm IKidz được đánh giá cao, được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Trong đó các điểm mạnh làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cao chính là:

 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý mầm non trên mộ hệ thống đem tới mức độ chuẩn xác cao, cùng sự hợp lý trên mọi phương diện.
 • Phần mềm IKidz thân thiện với mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
 • Hoàn thiện với giao diện thân thiện, đơn giản giúp mỗi người đều có thể sử dụng IKidz trong quản lý trường mầm non diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như yêu cầu.
 • Hệ thống được xây dựng dựa trên mô hình SaaS đảm bảo việc đăng ký sử dụng, vận hành dễ dàng.
 • IKidz giúp giảng viên xây dựng bài giảng điện tử thu hút mà không cần sử dụng đến các phần mềm E-learning của bên thứ 3, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ứng dụng quản lý trường mầm non Kidsoft

Trong số các phần mềm quản lý mầm non chất lượng hiện nay thì Kidsoft được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng ngày càng nhiều. Sở hữu nhiều ưu điểm giúp việc sử dụng Kidsoft mang lại khả năng giúp quản lý hoạt động của các trường mầm non được thực hiện tốt.

Tính năng hỗ trợ đa dạng, trong đó tiêu biểu như theo dõi khẩu phần ăn, cân đối thực phẩm, quản lý hồ sơ học sinh, theo dõi sức khỏe, quản lý cán bộ và giáo viên,… đều được cung cấp đầy đủ. Lúc đó duy trì hoạt động thuận lợi, phát triển và hiệu quả cho mỗi nhà trường đều trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng quản lý LaChildren

phần mềm quản lý mầm non LaChildren

Phần mềm quản lý mầm non trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sau cùng là việc nên làm. Lúc đó việc lựa chọn được ứng dụng thích hợp trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều chức năng hoàn thiện đầy đủ với phần mềm LaChildren, đồng thời thiết kế khá đơn giản càng nâng cao hiệu quả sử dụng trong quản lý mầm non đạt được kết quả như ý.

Với phần mềm LaChildren khi đưa vào sử dụng hợp lý giúp quản lý hoạt động, giám sát nhà trẻ, hay nâng cao công tác giảng dạy, có lịch học chi tiết,… đều được đảm bảo như yêu cầu. Lúc đó phát huy được tối đa giá trị của phần mềm trong quản lý trường mầm non trở nên thuận lợi.

Phần mềm Serene.Kid

Sở hữu nhiều chức năng quản lý thông minh giúp phần mềm Serene.Kid hỗ trợ cho công việc của mỗi nhà trường tới mức tối đa. Hiệu quả cao, chuyên nghiệp, độ chính xác tuyệt đối giúp hoạt động của từng trường mầm non, hay kết nối giữa gia đình và nhà trường đều được đảm bảo tốt như yêu cầu. Quản lý chuyên nghiệp, thích hợp cũng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ, giúp mỗi bạn nhỏ có điều kiện học tập và phát triển lý tưởng.

Đầy đủ tính năng, hoàn thiện chi tiết trong một giao diện đơn giản. Bởi thế, việc sử dụng phần mềm Serene.Kid có thể thích hợp cho bất kỳ nhà trường nào, với bất kỳ người dùng nào. Việc quản lý trường mầm non sẽ diễn ra thuận lợi, đạt được hiệu quả cao như yêu cầu.

Phần mềm mầm non KidsSchool

Sử dụng phần mềm KidsSchool thích hợp cho mỗi trường mầm non nhằm duy trì hoạt động của chính mình. Sở hữu nhiều tính năng mang tới hiệu quả trong quản lý hồ sơ của trẻ, thông tin của phụ huynh, hay điểm danh, theo dõi phát triển của trẻ, quản lý nhân viên, thu chi tài chính,… chi tiết và chính xác. Nó giúp việc quản lý toàn diện, đưa ra quyết định kịp thời khi cần thiết đều được đảm bảo tốt.

Là phần mềm sử dụng dễ dàng trên trình duyệt web lẫn thiết bị di động càng đem lại sự chủ động, tiện lợi tới mức tối đa. Việc dùng phần mềm KidsSchool trong quản lý mầm non diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao lý tưởng nhất. Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây giúp đem tới khả năng hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm KidsOnline

Trong số những phần mềm quản lý mầm non chất lượng thì KidsOnline hiện được tin tưởng dùng trong nhiều nhà trường. Được đánh giá cao, đưa vào sử dụng phổ biến nhờ vào những giá trị và lợi ích mà phần mềm này mang lại. Việc quản lý trường mầm non tiện lợi, thông minh và toàn diện có thể thực hiện dù chúng ta ở bất kỳ đâu.

Không chỉ vậy, việc dùng phần mềm KidsOnline còn được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Nắm bắt được tình hình của trẻ, chăm sóc và giáo dục phù hợp là điều dễ dàng đạt được.

Quản lý trường mầm non với PMS

phần mềm quản lý mầm non PMSMột cái tên không thể bỏ qua khi tìm hiểu và chọn phần mềm hỗ trợ quản lý trường mầm non chính là PMS. Được xây dựng với khả năng tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý xuyên suốt giúp việc quản lý mầm non từ Bộ, tới Sở, Phòng giáo dục, hay các nhà trường,… đều trở nên dễ dàng. Việc quản lý toàn diện, nhiều tính năng hữu ích đem tới giá trị sử dụng cao tới mức tối đa.

Đầy đủ các tính năng được đưa vào từ hồ sơ đơn vị, quản lý bán trú, cân đo, quản lý chuyên môn, hay báo cáo, quản trị,… đều được phát triển đầy đủ. Nó giúp ích rất nhiều cho việc quản lý mầm non, hỗ trợ cho từng nhà trường tới các cấp cao hơn có được hiệu quả quản lý lý tưởng như yêu cầu.

Quản lý cấp mầm non nói chung và trường mầm non nói riêng là vấn đề quan trọng cần được xử lý tốt. Thay vì quản lý theo cách truyền thống thì ứng dụng phần mềm thích hợp luôn được đánh giá cao. Với phần mềm quản lý trường mầm non có thể đánh giá một cách chi tiết, cân đối với yêu cầu thực tế thì quyết định cuối cùng khi đưa ra sẽ là chính xác nhất. Lúc đó, có được hoạt động chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non dễ dàng đạt được.

You may also like...

Popular Posts