Top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay

Học tiếng Trung hiện nay hết sức phát triển, được nhiều đối tượng học viên quan tâm. Chọn trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất giúp nhu cầu học tập được đáp ứng tốt. Theo đó, cùng E-pro tham khảo top 10 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín dưới đây giúp mỗi người có thêm gợi ý cho nhu cầu, đòi hỏi của chính mình.

Cơ hội việc làm khi biết tiếng Trung

Học thêm một, hay thậm chí là nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ được nhiều người ưu tiên. Sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ không chỉ mang tới sự tự tin trong giao tiếp mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm. Trong đó, học tập tiếng Trung thành thục mang tới nhiều lựa chọn hơn nữa về công việc.

  • Sang Trung Quốc làm việc: Tại đất nước tỷ dân cơ hội việc làm là vô cùng lớn. Bởi thế, việc sử dụng tốt ngôn ngữ của họ sẽ giúp chúng ta có thêm cơ hội kiếm khoản thu không nhỏ vào túi với một công việc ổn định.
  • Hoạt động trong lĩnh vực du lịch: Theo thống kê thì khách du lịch Trung Quốc chiếm một phần đáng kể. Bởi thế, việc sử dụng tốt được tiếng Trung sẽ là cơ hội không nhỏ để tham gia vào lĩnh vực du lịch. Làm hướng dẫn viên, hay phiên dịch viên,… sẽ mang tới nguồn thu đáng kể.
  • Kinh doanh hàng hóa Trung Quốc: Là công xưởng của thế giới giúp Trung Quốc cung cấp ra thị trường nhiều nước lượng hàng hóa lớn. Bởi thế, với những ai đam mê kinh doanh thì việc sang đánh hàng, hay nhập hàng qua trang thương mại điện tử,… đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bắt đầu công việc trong các đơn vị nhập hàng Trung Quốc sẽ là lĩnh vực màu mỡ mang tới cho mỗi người khoản lợi nhuận khổng lồ.
  • Trở thành giáo viên tiếng Trung: Trình độ tiếng Trung tốt, có khả năng sư phạm thì trở thành giáo viên giảng dạy ngôn ngữ này là lựa chọn lý tưởng. Có được công việc ổn định tại các cơ sở giáo dục, đào tạo giúp bạn truyền đạt lại những hiểu biết về ngôn ngữ mà mình đã theo đuổi, cũng là một khoản lương hàng tháng đáng kể.
  • Biên, phiên dịch tiếng Trung: Bạn có thể làm cho một công ty cố định, hay hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau để biên, phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu. Chủ động thời gian, không gian làm việc là điều mà bạn có thể nhận được.
  • Làm việc trong các công ty Logistics Trung Quốc lớn:  Thông thạo tiếng Trung là một trong nhứng lợi thế rất mạnh khiến cho bạn trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá với nhà tuyển dụng. Khi làm việc tại các công ty này bạn sẽ được phát huy tối đa năng lực của mình.

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt tại Hà Nội

Tìm hiểu để chọn được trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt, uy tín giúp mỗi người sớm có được trình độ của bản thân. Tại khu vực Hà Nội bạn có thể tham khảo một vài cái tên như:

THANHMAIHSK

THANHMAIHSK hoạt động với tôn chỉ chung mang tới chất lượng cao, chương trình hoàn toàn riêng biệt, đồng thời đảm bảo ở phương pháp học đa dạng, phương tiện hỗ trợ hiện đại. Nhờ vậy, các khóa học tiếng Trung tại đây đảm bảo mang tới khoảng thời gian học tập lý tưởng nhất cho từng học viên. Bạn cần học phục vụ cho mục đích gì đều được hỗ trợ tận tình và chu đáo.

TIẾNG TRUNG ANFA

Nếu bạn tìm kiếm một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Trung tại Hà Nội chuẩn nhất thì ANFA chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Giáo viên trẻ trung, năng động cùng chuyên môn cao tạo nên những bài giảng đầy hấp dẫn.

Đa dạng ở chương trình học, giáo viên phát âm chuẩn tiếng Trung Bắc Kinh, cùng với đó là học phí hợp lý, nhiều ưu đãi,… giúp ANFA được lòng nhiều học viên.

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese hoạt động nhiều năm với kinh nghiệm được tích lũy đáng kể. Với hàng nghìn học viên từng tham gia các khóa học tại đậy càng khẳng định danh tiếng, chất lượng mà trung tâm đạt được. Với cơ sở cả ở Hà Nội và TP.HCM có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của mọi học viên. Dù là nghe, nói, đọc, viết, hay dịch thuật, tiếng Trung thương mại,… đều được hỗ trợ tốt.

Hicado Academy

Giữa rất nhiều cái tên khác nhau thì Hicado Academy trở nên nổi bật nhờ vào chất lượng, sự chuyên nghiệp được khẳng định. Tư vấn, hỗ trợ mang tới phương pháp hiệu quả cho mỗi học viên, dựa vào mong muốn của họ trước khi bắt đầu khóa học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ giáo viên giỏi thì Hicado Academy tự tin có thể làm hài lòng bất kỳ người học nào.

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương

Ánh Dương là trung tâm tiếng Trung chính thức được thành lập từ năm 2011 và hoạt động chuyên nghiệp cho tới nay. Áp dụng phương pháp học tập khoa học và hợp lý tạo nên những khóa học chất lượng, thực sự có giá trị. Hướng tới mục tiêu tạo nên môi trường học tập, rèn luyện tiếng Trung sôi động và chuyên nghiệp đảm bảo giúp mỗi người sớm hoàn thiện khả năng ngôn ngữ này của chính mình.

Top 5 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt tại TPHCM

Tại TPHCM các trung tâm dạy tiếng Trung mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, một vài cái tên nổi bật được công ty nhập hàng Giang Huy đánh giá cao phải kể tới như:

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố – SHZ

SHZ là một trong những trung tập đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Hoạt động hơn 20 năm từ 2002 cho tới năm thì nhu cầu học tập của từng người sẽ được phục vụ tốt. Với quy mô 1 trụ sở chính và 8 chi nhánh giúp SHZ hỗ trợ cho nhu cầu học tiếng Trung của nhiều đối tượng học viên.

Một không gian học tập chuyên nghiệp, vui vẻ với giáo viên giỏi, có chuyên môn cao giúp mỗi người sớm nâng cao trình độ ngoại ngữ của chính mình. Nhu cầu học tiếng Trung lúc này được đáp ứng tốt như mong muốn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Với NewSky hơn 2 thập kỉ hoạt động và phục vụ người học tại TPHCM mang tới đánh giá cao, sự an tâm lớn. Đa dạng các khóa học từ tiếng Trung giao tiếp, cấp tốc, hay luyện thì TOCFL, HSK, hoặc khóa học cho trẻ em,… là vô cùng đa dạng. NewSky phát triển trụ sở ở nhiều quận huyện tại TPHCM giúp từng học viên tiện lợi hơn trong quá trình tham gia khóa học.

Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward là một cái tên nổi bật xuất hiện từ những năm 1999 tại Đài Loan. Phát triển tại Việt Nam với trụ sở chính tại TPHCM mang tới khả năng học tiếng Trung của nhiều học viên ngay từ những ngày đầu. Kinh nghiệm và danh tiếng nhiều năm giúp Forward trở thành điểm đến chất lượng không thể bỏ qua.

Bạn muốn học từ cơ bản cho người mới bắt đầu, hay tham gia khóa học để luyện thi, học tiếng Trung phổ thông, hoặc thương mại,… đều được đáp ứng tốt. Giáo viên giỏi, tâm huyết với chuyên môn cao mở ra những bài học hấp dẫn, chất lượng.

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Chất lượng cao, chương trình học hiệu quả giúp ICHINESE được nhiều học viên tin tưởng. Sự kết hợp giữa học và chơi tạo nên chương trình học tiếng Trung tuyệt vời cho bất kỳ ai. Nó đảm bảo giúp mỗi người dễ dàng học tập theo mong muốn của bản thân.

Đa dạng các khóa học được cung cấp, với giáo viên chuyên môn cao, khả năng hỗ trợ học viên 24/7,… giúp ICHINESE được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, việc cam kết chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế là sự đảm bảo ở chất lượng, ở hiệu quả học tập ngôn ngữ này cho từng người cùng ICHINESE.

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao

Hỗ trợ từ cố vấn nổi tiếng Giáo sư Giáp Văn Cường từng là Trưởng khoa của khoa Hoa văn thuộc Đại học Sư phạm tại TPHCM tạo nên khóa học đạt tiêu chuẩn, với chương trình học phù hợp. Mỗi học viên chọn trung tâm tiếng Trung Ni Hao sẽ dễ dàng học tập chuyên sâu theo mục tiêu của bản thân nhanh chóng nhất.

Sử dụng giáo trình chuẩn YCT, hay chú trọng mở ra môi trường giao tiếp chuyên nghiệp, giáo viên tận tình, cơ sở vật chất hiện đại,… giúp Ni Hao trở thành trung tâm tiếng Trung không thể bỏ quan. Nhu cầu của mỗi người được đáp ứng với hành trình tiếp cận ngôn ngữ phổ biến này hiệu quả nhất.

Cập nhật top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay được chia sẻ để cân nhắc đưa ra quyết định sau cùng. Học tập hiệu quả với trải nghiệm tuyệt vời là điều mà mỗi người có thể yên tâm đạt được như mong muốn. Thành thạo tiếng Trung để tự tin trong giao tiếp, cũng mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm lý tưởng.

Xem thêm:

You may also like...

Popular Posts