Khóa học Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Review các khóa học Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS có gì nổi bật?

Để chinh phục kỳ thi IELTS, việc lựa chọn một trung tâm ôn luyện tiếng Anh đáng tin cậy với chương trình giảng dạy chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong số những địa chỉ đào tạo uy tín, Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS tự hào mang đến giải pháp học tập hiệu quả cao với đội giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS, giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Cùng E-Pro tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về các khóa học Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Mc IELTS được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2014 bởi thầy Gary – cựu giám khảo chấm thi IELTS, trung tâm Mc IELTS cung cấp những khóa học ôn luyện IELTS chuyên sâu, đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.

Chương trình giảng dạy của Mc IELTS tập trung vào việc giúp học viên làm quen với các dạng đề thi IELTS. Đồng thời, bổ sung nền tảng kiến thức để các bạn có thể nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhanh chóng. Các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS chú trọng phát triển kỹ năng phản xạ, cải thiện cách phát âm, tăng cường sự nhạy bén và tự tin trong giao tiếp.

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS
Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS – Địa chỉ ôn luyện IELTS lý tưởng và uy tín

Yếu tố giúp Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS trở thành điểm học tập ngôn ngữ lý tưởng chính là nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh những giảng viên bản ngữ có kỹ năng giảng dạy tiếng Anh xuất sắc, trung tâm vô cùng tự hào với đội ngũ giảng viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS.

Điều này không chỉ đảm bảo học viên được chỉ dạy từ những giảng viên có kiến thức chuyên môn cao mà còn nhận được sự hướng dẫn về kỹ năng và mẹo làm bài thi hiệu quả từ người thầy đã từng chấm thi IELTS. Nhờ đó, học viên có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng với số điểm mục tiêu.

Đánh giá các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS

Mc IELTS cung cấp các khóa học Anh ngữ chuyên sâu, bổ sung nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay, các khóa học Mc IELTS được chia thành chương trình đào tạo Offline và Online.

Khóa học IELTS Offline

Khóa học IELTS Offline là khóa học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm, sinh viên sẽ được tương tác với giảng viên và những bạn học viên cùng trình độ nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khóa học Offline tại Mc IELTS.

Khóa học IELTS Offline
Trung tâm cung cấp nhiều khóa học Offline, phục vụ đa dạng đối tượng học viên

IELTS Pronunciation Offline

Đây là khóa học tập trung vào việc cải thiện cách phát âm cho học viên. Khi đăng ký lớp học IELTS Pronunciation Offline, bạn sẽ được giảng viên bản xứ hướng dẫn chi tiết cách phát âm, nhấn nhá, nối từ,… sao cho tự nhiên nhất. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp các bài tập luyện Speaking theo từng chuyên đề IELTS để học viên có thể rèn luyện khả năng phản xạ khi giao tiếp.

Thông tin về khóa học IELTS Pronunciation Offline
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 4.0+
Tổng thời gian khóa học 33 giờ – 7 tuần  
Thời gian học 2.5 tiếng/ buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra Cải thiện kỹ năng phát âm
Học phí 5.200.000 VND

Pre IELTS Offline

Khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS – Pre IELTS Offline là chương trình đào tạo dành cho những bạn lần đầu tiên học IELTS, có nhiều lỗ hổng kiến thức về tiếng Anh. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với những chuyên đề cơ bản, cần thiết nhất cho kỳ thi IELTS như ngữ pháp, từ vựng, nghe và đọc, phát âm và luyện nói.

Thông tin về khóa học Pre IELTS Offline
Giảng viên đào tạo Giảng viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên Người bắt đầu học IELTS
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần  
Thời gian học 2- 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.0+
Học phí 7.500.000 VND

IELTS Foundation Offline

IELTS Foundation là khóa học dành cho những học viên muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh và nâng band điểm. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ tập trung cải thiện 4 kỹ năng bao gồm Listening – Reading – Speaking – Writing. Giảng viên cũng sẽ hướng dẫn chi tiết về các chiến thuật ghi điểm để giúp học viên đạt được điểm số mục tiêu trong kỳ thi.

Thông tin về khóa học IELTS Foundation Offline
Giảng viên đào tạo Giảng viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 – 4.5
Tổng thời gian khóa học 60 giờ 
Thời gian học 7 – 10 tuần
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5+
Học phí 9.500.000 VND
IELTS Foundation Offline
Mỗi khóa học IELTS đều có chương trình đào tạo riêng biệt

IELTS Intermediate Offline

Khóa học Trung tâm Mc IELTS – IELTS Intermediate Offline là một trong những chương trình đào tạo thu hút số lượng lớn học viên đăng ký. Với khóa học này, bạn sẽ được học tập trực tiếp với đội ngũ giảng viên bản xứ và tập trung cải thiện trình độ 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing nhằm nâng cao band điểm.

Thông tin về khóa học IELTS Intermediate Offline
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh ở mức khá, tương đương IELTS 5.0 – 5.5
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần
Thời gian học 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5 – 6.0
Học phí 10.200.000 VND

IELTS Advanced Offline

IELTS Advanced Offline là khóa học luyện thi IELTS dành cho những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt, tương đương với band điểm 5.0 – 5.5. Với khóa học này, học viên sẽ dành 100% thời gian để cải thiện trình độ 2 kỹ năng Speaking và Writing. Giảng viên sẽ trình bày chi tiết các tiêu chí chấm thi và tập trung hướng dẫn chuyên sâu về cách phát triển ý, sử dụng từ vựng nâng cao để giúp học viên đạt được điểm số cao nhất.

Khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS – IELTS Intermediate Offline
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ và cựu giám khảo chấm thi IELTS
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 48 giờ – 8 tuần
Thời gian học 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5+
Học phí 9.200.000 VND
Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh

Gói chấm bài IELTS Writing Offline

Đây là khóa học dành cho những học viên muốn rèn luyện chuyên sâu về kỹ năng Writing. Với gói chấm bài IELTS Writing Offline, bạn sẽ được giảng viên bản xứ hỗ trợ sửa bài viết, chỉ ra lỗi sai về ngữ pháp và hướng dẫn sử dụng từ vựng nâng cao để đạt được điểm số cao hơn cho bài thi Writing.

Thông tin về gói chấm bài IELTS Writing Offline
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 4 tuần
Số lần gặp giáo viên 3 lần (mỗi lần 40-60p)
Số lượng bài sửa  12 bài
Học phí 6.000.000 VND

Gói kèm IELTS Speaking Offline

Trung tâm Mc IELTS cung cấp khóa học kèm IELTS Speaking Offline để giúp học viên cải thiện khả năng nói và phát triển ý trong phần thi Speaking. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học tập trực tiếp với cựu giám khảo chấm thi IELTS – Thầy Gary. Thầy sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng từ vựng nâng cao cũng như đưa ra phản hồi, chấm điểm theo từng tiêu chí để giúp học viên cải thiện band điểm.

Thông tin về gói kèm IELTS Speaking Offline
Giảng viên đào tạo Thầy Gary
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 5 giờ
Số lần gặp giáo viên 5 lần (gặp online hoặc offline)
Học phí 5.200.000 VND
Gói kèm IELTS Speaking Offline
Đảm bảo học viên đạt được điểm số mục tiêu sau khi kết thúc khóa học

Khóa học IELTS Online

Khóa học IELTS Online là khóa học trực tuyến, phù hợp với những bạn đã đi làm hoặc địa chỉ ở xa trung tâm. Mc IELTS sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại để mang đến cho học viên môi trường học tập tiện lợi và chất lượng nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khóa học Anh ngữ Mc IELTS – IELTS Online.

IELTS Pronunciation Online

Khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS – IELTS Pronunciation Online sẽ tập trung 100% thời gian giảng dạy vào kỹ năng Speaking nhằm cải thiện kỹ năng phát âm cho học viên. Với môi trường học tập 100% người bản xứ, khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin về khóa học IELTS Pronunciation Online
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 4.0+
Tổng thời gian khóa học 26 giờ (chưa bao gồm thời gian học 1 – 1 với giảng viên)
Thời gian học 2 tiếng/ buổi
Sĩ số 5 – 8 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5+
Học phí 4.160.000 VND

Pre IELTS Online

Nếu như bạn đang có ý định tham gia kỳ thi IELTS nhưng chưa biết bắt đầu học từ đâu thì có thể tham khảo qua khóa học Pre IELTS Online tại trung tâm Mc IELTS. Đây là khóa học dành cho những bạn có nền tảng tiếng Anh sơ cấp. 

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản nhất từ ngữ pháp, từ vựng cho đến khả năng nghe đọc, phát âm, nói. Đội ngũ giảng viên cũng sẽ giới thiệu chi tiết về chuyên đề trong một bài thi IELTS để học viên có thể hình dung một cách dễ dàng.

Thông tin về khóa học Pre IELTS Online
Giảng viên đào tạo Giảng viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên Chưa từng tham gia kỳ thi IELTS, có trình độ < 4.0
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần
Thời gian học 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 5 – 8 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5+
Học phí 6.000.000 VND
Pre IELTS Online
Học viên có thể đăng ký khóa học Online nếu không có thời gian đến trung tâm

IELTS Foundation Online

Khóa học Anh ngữ trực tuyến này dành cho những bạn học viên đã từng tham gia kỳ thi IELTS và muốn nâng cao điểm số của mình. Khi tham gia khóa học IELTS Foundation Online, học viên sẽ được luân phiên giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản xứ để đồng thời cải thiện trình độ 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing.

Thông tin về khóa học IELTS Foundation Online
Giảng viên đào tạo Giảng viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên IELTS 4.0 – 4.5
Tổng thời gian khóa học 40 giờ – 8 tuần (chưa bao gồm thời gian học 1 – 1 với giảng viên)
Thời gian học 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 8-10 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5 – 5.0
Học phí 7.600.000 VND

IELTS Intermediate Online

Khóa học IELTS Intermediate Online dành 100% thời gian vào giảng dạy 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing để giúp học viên nâng cao band điểm mục tiêu. Giảng viên bản xứ sẽ trực tiếp chấm bài, nhận xét chi tiết về từng kỹ năng để học viên hiểu rõ về thế mạnh của bản thân. Từ đó, đề ra được giải pháp học tập phù hợp nhằm nâng cao điểm số cho từng chuyên đề.

Thông tin về khóa học IELTS Intermediate Online
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 5.0 – 5.5
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần (chưa bao gồm thời gian học 1 – 1 với giảng viên)
Thời gian học 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 5 – 8 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5 – 6.0
Học phí 8.160.000 VND

IELTS Advanced Online

Khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS – IELTS Advanced Online phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh về cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Với khóa học này, học viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu về từng chuyên đề để có thể hiểu rõ hơn về cấu trúc và tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS. Nhờ đó, khi tham gia kỳ thi, học viện sẽ tự tin hơn và hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Thông tin về khóa học IELTS Intermediate Online
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ và cựu giám khảo chấm thi IELTS
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 48 giờ – 8 tuần
Thời gian học 2 – 3 tiếng/ buổi
Sĩ số 5 – 8 học viên/ lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5+
Học phí 7.360.000 VND

Gói chấm bài IELTS Writing Online

Tương tự như khóa học Offline, khóa học Anh ngữ Online tại Mc IELTS cũng cung cấp gói chấm bài IELTS Writing để giúp học viên chữa lỗi sai ngữ pháp. Với khóa học này, bạn sẽ học tập trực tiếp với giảng viên bản xứ để chấm bài, sửa lỗi và tìm cách cải thiện kỹ năng Writing. 

Gói chấm bài IELTS Writing Online sẽ học thông qua phần mềm Zoom, giảng viên sẽ dành thời gian 1 – 1 để hỗ trợ học viên chữa bài một cách hiệu quả nhất. 

Thông tin về gói chấm bài IELTS Writing Offline
Giảng viên đào tạo 100% giảng viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 4 tuần
Số lần gặp giáo viên 3 lần (mỗi lần 40-60p)
Số lượng bài sửa  12 bài
Học phí 6.000.000 VND
Gói chấm bài IELTS Writing Online
Mỗi khóa học sẽ tập trung cải thiện từng kỹ năng của học viên

Gói kèm IELTS Speaking Online

Đây là khóa học dành cho những bạn muốn rèn luyện chuyên sâu về kỹ năng Speaking, mục tiêu đạt được 6.5 IELTS trở lên. Gói kèm IELTS Speaking Online sẽ được giảng dạy trực tiếp với thầy Gary – Cựu giám khảo chấm thi IELTS. 

Học viên sẽ được luyện tập thực tế theo hình thức thi Speaking và thầy sẽ nhận xét chi tiết, sau đó chấm điểm. Bên cạnh đó, thầy cũng sẽ phân tích từng lỗi sai và gợi ý cách khắc phục để học viên đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS.

Thông tin về gói kèm IELTS Speaking Online
Giảng viên đào tạo Thầy Gary
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 5 giờ
Số lần gặp giáo viên 5 lần (gặp online hoặc offline)
Học phí 5.200.000 VND

Đánh giá của học viên về các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS

Với các khóa học Anh ngữ chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn sư phạm cao, trung tâm Mc IELTS đã giúp rất nhiều học viên đạt được band điểm mục tiêu trong kỳ thi IELTS. Dưới đây là một số đánh giá của học viên về khóa học Anh ngữ Mc IELTS:

  • Học viên Nguyễn Thị Thanh Lan: “Mình vừa tham gia thi kì 1/8 và đạt 8.5 IELTS sau 1 khóa học tại Mc Ielts với thầy Gary và 1 số thầy như thầy Michael, Rusty, Carter. Mc Ielts có 1 phong cách dạy rất riêng và hiệu quả, chú trọng vào phân tích đề, tư duy và cách viết academic. Các thầy thực sự rất giỏi về writing và nhiệt tình trong việc sửa bài, chấm bài. Về speaking, Mc Ielts là 1 môi trường lí tưởng và các tips khi thi cũng rất hữu ích. Rất cám ơn trung tâm đã giúp mình đạt được kết quả trên cả mong đợi!”
  • Học viên Tạ Thanh Trà: “Mình học thầy Gary ở khoá advanced 31/7/2022 và đạt được 8.0 trong đợt thi vừa rồi. Khi tham gia khóa học, mình đã tiếp cận được rất nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích, tư duy trong việc suy nghĩ ý tưởng làm bài writing và cả speaking của mình đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Mc Ielts và thầy Gary là trung tâm mình yêu thích và tin tưởng nhất trong tất cả trung tâm ngoại ngữ mình từng học.” 
  • Học viên Nguyễn Đức Huy: “A very good English center. Enthusiastic teacher who gives you tips and correction. The classroom is small with a few students providing more interaction to the teacher. Admin staff are also supportive. I’ve got 8.0 IELTS from useful advice and guidance from Mr Gary, a wonderful teacher.”
Đánh giá của học viên về các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS
Học viên đánh giá về các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS

Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS là một địa chỉ uy tín dành cho những ai muốn luyện thi IELTS và nâng cao trình độ tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là cựu giám chấm thi IELTS, phương pháp giảng dạy hiệu quả và môi trường học tập năng động, Mc IELTS đã giúp cho hàng ngàn học viên đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian ngắn. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trung tâm ôn luyện IELTS chất lượng thì hãy nhanh tay đăng ký các khóa học Trung Tâm Anh ngữ Mc IELTS. Liên hệ ngay với Mc IELTS để được tư vấn chi tiết về các khóa học và hướng dẫn đăng ký nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP. HCM.
  • Hotline: (028) 6676 9900 – (028) 6670 0044 – 0906 897 772
  • Email: [email protected]

You may also like...

Popular Posts