Top 5 app học tiếng Đức miễn phí và thông dụng nhất

Bài viết này dành cho những ai đang tìm kiếm ứng dụng để học tiếng Đức online được hiệu quả mà lại hoàn toàn miễn phí. Từ những đánh giá khách quan, dựa trên nhiều yếu tố thì dưới đây E-pro đã tổng hợp được top 5 app học tiếng Đức miễn phí và thông dụng nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

App học tiếng Đức – DW Learn German

App DW Learn German
App DW Learn German

DW Learn German là một trong các app học tiếng Đức miễn phí, được biết đến rộng rãi hiện nay với khả năng dạy tiếng Đức hiệu quả. Đây là ứng dụng phù hợp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Được chia ra thành học tiếng Đức A1, A2, B1 và B2 mỗi trình độ sẽ chia thành 18 chủ đề khác nhau. Bạn sẽ được test trình độc trước khi học chính thức, nội dung kiểm tra dưới dạng video và hội thoại.

  • Chắc hẳn bạn đã biết rằng đây là App dựa trên câu chuyện của nhân vật Nico trong hành trình tại Đức.
  • Trong quá trình học, bạn sẽ được trải nghiệm các video được chia theo các chủ đề, liên kết và kết nối với nhau xuyên suốt các trình độ. Mỗi video mà người học sẽ được đi kèm với danh sách từ vựng và phần ngữ pháp, yên tâm sẽ kèm theo giải thích để dễ hiểu hơn.
  • Sau mỗi video người học sẽ được làm bài tập và có đáp án giúp cho người học tiếng Đức có thể hệ thống lại kiến thức và củng cố cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện nhất.
  • Những nội dung đa dạng, tình huống xây dựng quen thuộc với cuộc sống thường ngày giúp cho người học dễ dàng ứng dụng trong thực tế, giao tiếp, tự tin hơn trong cuộc sống khi va chạm với ngôn ngữ này.

Duolingo

App Duolingo
App Duolingo

Duolingo là ứng dụng thứ 2 học tiếng Đức miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để có thể cải thiện ngôn ngữ này. Với các phương pháp đa dạng phù hợp với những ai đang mong muốn học tiếng Đức  hiệu quả và miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình hiệu quả nếu như chăm chỉ sử dụng Duolingo. Nhiều người biết đến ứng dụng này vì độ “phiền” bởi nó sẽ nhắc bạn học thường xuyên đến mức bạn cần phải học ngay và luôn đã “thông báo đỡ kêu”.

Duolingo có hỗ trợ luyện phát âm và ôn tập từ vựng mạnh mẽ cho những ai yếu từ vựng. Lĩnh vực từ vựng đa dạng, nhiều chủ để khiến cho bạn tha hồ khám phá và học. Nội dung chương trình chất lượng nhưng miễn phí, đây là nguồn tài nguyên học khá lớn, hãy tận dụng và sử dụng, học nó mỗi ngày. Bạn không phải lo cấp độ vì ứng dụng sẽ phân biệt khả năng từng người dùng thông qua bài test.

Deutsche Welle – Ứng dụng học tiếng Đức

Ứng dụng học tiếng Đức Deutsche Welle
Ứng dụng học tiếng Đức Deutsche Welle

App học tiếng Đức thứ ba đó là Deutsche Welle  được phát triển bởi viện Deutsche Welle. Chương trình mà ứng dụng này sẽ được phân loại rõ ràng từ trình độ A1 – B2, với mỗi người học có trình độ khác nhau sẽ có nhiều chủ đề khác nhau và được lồng ghép vào series mang tên “Nico auf dem Weg”.

App Deutsche Welle hỗ trợ liệt kê các điểm ngữ pháp được minh họa và ngoài ra, app còn giải thích rất chi tiết cho người học hiểu sâu hơn. Ứng dụng có giao diện đẹp và dễ hiểu, ngay cả những người không thuần thục công nghệ cũng sẽ dùng được. Bạn hãy tham khảo Deutsche Welle nếu đang muốn học tiếng Đức cơ bản nhé!

Learn German Vocabulary Free

Learn German Vocabulary Free
Learn German Vocabulary Free

Learn German Vocabulary Free là một phần mềm học từ vựng tiếng Đức rất hữu ích mà miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể truy cập vào Learn German Vocabulary Free và học nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, ăn uống, kinh doanh,…tùy bạn yêu thích chủ đề nào. Bạn có thể sử dụng Learn German Vocabulary Free như từ điển song ngữ Đức – Anh giúp người học vừa không quên tiếng anh vừa học tiếng Đức với hơn 10 000 từ vựng đa dạng. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học trên điện thoại, dù bạn ở trình độ nào cũng có thể học được vì ứng dụng phù hợp với nhiều đối tượng.

Learn German Vocabulary Free được coi là app học tiếng Đức thành công trong việc khai thác tính năng học thông qua hình ảnh, điều này kích thích thị giác và giúp người học tiếng Đức nhớ sâu hơn. Ứng dụng sẽ giúp bạn học dễ hơn với lượng từ mới cần học hay ôn lại những từ đã học qua bài tập thường xuyên. Điều này sẽ dễ dàng khiến bạn trở thành “master” trong quá trình chinh phục tiếng Đức.

MosaLingua – App học tiếng Đức miễn phí

App học tiếng Đức miễn phí MosaLingua
App học tiếng Đức miễn phí MosaLingua

Không thể phủ nhận MosaLingua là một ứng dụng lý tưởng và dễ dàng, hiệu quả cho những  ai học tiếng Đức cơ bản. Đây là ứng dụng tạo sự thú vị cho người đọc, khác xa với những khóa học đậm chất lý thuyết và không mấy thực hành ngoài thị trường. MosaLingua là app học tiếng Đức, cũng là một trợ lý giúp cho việc tư duy ngôn ngữ, học những thông tin xã hội dễ dàng hơn thông qua một thông ngữ mới.

Nội dung được xây dựng rất hữu ích, giúp người học có thể học từ vựng, động từ và phát âm tiếng Đức. Những phương pháp mà MosaLingua  dùng đều sáng tạo dựa trên nghiên cứu khoa học. Bạn sẽ được đ ánh giá, huấn luyện trong suốt quá trình học tập của mình. Bản ghi âm được thực hiện từ chính người bản xứ khiến cho accent của bạn chuẩn hơn.

Trên đây là bài viết tổng hợp Top 5 app học tiếng Đức miễn phí và thông dụng nhất, được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua thông tin này bạn đã tìm được cho mình ứng dụng phù hợp với mục đích, nhu cầu học tiếng Đức của bạn. Chúc bạn học tốt với ngôn ngữ thú vị này nhé!

You may also like...

Popular Posts