trung tâm tiếng trung tphcm

Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Tiếng Trung đang trở thành một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch. Vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng trung tại TPHCM có chất lượng cao và uy tín để nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp. Trong bài viết này, E-pro sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top 10 trung tâm tiếng Trung TPHCM hàng đầu hiện nay.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ tiếng Trung

Việc biết tiếng Trung đang trở thành một lợi thế lớn trong thị trường lao động hiện nay. Với sự phát triển của các tập đoàn Trung Quốc và mở rộng thị trường ở nhiều quốc gia, những người biết tiếng Trung đang được tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt, tại Việt Nam, có rất nhiều công ty Trung Quốc đa dạng lĩnh vực và cần tuyển dụng nhân lực biết tiếng Trung.

Ngoài ra, với việc Việt Nam và Trung Quốc hợp tác trên nhiều mảng, người biết tiếng Trung cũng có thể tìm được việc làm ở các công ty Việt Nam hợp tác với Trung Quốc. Không chỉ có cơ hội việc làm, mức thu nhập của những người biết tiếng Trung cũng rất hấp dẫn. Vì vậy, học tiếng Trung là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao.

cơ hội nghề nghiệp với tiếng Trung

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung TP HCM chất lượng

Sau đây, E-pro sẽ review trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín và chất lượng giảng dạy cao:

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung TPHCM. Trung tâm cam kết cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng, đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Phương pháp giảng dạy phản xạ giao tiếp theo giáo trình quốc tế cùng với phòng học hiện đại và tiện nghi sẽ mang đến cho học viên môi trường tốt để học tập.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung TPHCM Đông Phương còn cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK và các nhu cầu khác như giao tiếp thương mại, du học Trung Quốc, tổng hợp 4 kỹ năng thi cấp chứng chỉ HSK và HSKK. Trung tâm luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu và cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất để giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Trung cho học viên. Với sự sáng tạo và linh hoạt trong truyền đạt kiến thức, trung tâm sử dụng giáo trình hiện đại và tạo điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm làm việc ở môi trường quốc tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy. 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có khả năng sử dụng tiếng Trung thành thạo trong cuộc sống hàng ngày và công việc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 

           1. Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

           2. Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

           3. Cơ sở 3: Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  • Điện thoại: 0976953674
  • Email: [email protected]
  • Website: https://tienghoadongphuong.com/

Hoa ngữ quốc tế CGE

Trung tâm Hoa Ngữ Quốc Tế Chinese Genius Education là đơn vị giảng dạy tiếng Trung HCM tích hợp cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi với phương pháp giảng dạy hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh, kết hợp các giáo trình chuẩn quốc tế và môi trường ngôn ngữ 100% tiếng Hoa.

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, trẻ trung và nhiệt huyết, trẻ em sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo từng cấp độ và độ tuổi phù hợp. Đặc biệt, trung tâm tiếng Trung TPHCM CGE còn chú trọng xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc cho trẻ từ những năm đầu đời và giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm như sáng tạo, tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, giúp trẻ tự tin giao tiếp và xây dựng kiến thức về thế giới xung quanh.

trung tâm dạy tiếng trung tphcm CGE

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Pháp nổi tiếng và uy tín nhất TP.HCM

Trung tâm dạy tiếng Trung TP HCM CEFALT

Trung tâm tiếng Trung TPHCM CEFALT cung cấp chương trình Trung văn giao tiếp dành cho học viên từ 13 tuổi trở lên. Chương trình tập trung vào 2 kỹ năng Nghe – nói, kết hợp với việc cung cấp đa dạng vốn từ vựng và củng cố phát âm, giúp học viên hình thành thói quen giao tiếp với người bản xứu.

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình được đánh giá cao về mặt hệ thống các chủ đề gần gũi, quen thuộc với đời sống hằng ngày, giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập thực hành trên lớp mà không phải chỉ tập trung vào việc học ngữ pháp như cách giảng dạy truyền thống trước đây.

Trung tâm tiếng Trung CEFALT

Trung tâm dạy tiếng Trung HCM SOFL

Trung tâm tiếng Trung TPHCM SOFL đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy tiếng Trung HCM và cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiến tiến, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, SOFL đã nâng cao vị thế của mình trong giảng dạy tiếng Trung.

SOFL cũng đã nhận được 2 giải thưởng danh giá là Chứng nhận Dịch vụ Hoàn Hảo và Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 4.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV) là một trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả luyện thi chứng chỉ HSKK và các chứng chỉ khác.

SGV có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Trung, cùng với đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Trung TPHCM SGV cũng có các chương trình dạy đa dạng, bao gồm lớp tập trung, lớp dạy kèm cho cá nhân và tổ chức, dạy tiếng Trung cho trẻ em, người lớn, du học sinh, định cư và xuất khẩu lao động.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ưa thích

Hệ thống giáo dục Hán ngữ THANHMAIHSK

Trung tâm Ngoại ngữ THANHMAIHSK cam kết đầu ra đạt chuẩn đầu ra trong đào tạo tiếng Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng trung THANHMAI HSK cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả luyện thi chứng chỉ HSKK và HSK.

Học viên có thể học trực tuyến từ xa trên nền tảng Google Meet hoặc tại các cơ sở của THANHMAIHSK trên toàn quốc. Trung tâm tiếng Trung TPHCM này có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, đồng thời có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ công cụ hỗ trợ học tiếng Trung.

Hệ thống giáo dục Hán ngữ THANHMAIHSK

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm ngoại ngữ Kenta là một trung tâm đào tạo tiếng Hoa và tiếng Anh uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, với các khóa học HSK, TOCFL,chương trình Hoa văn tổng quát và Hoa văn giao tiếp phương châm “Kiên trì chất lượng, trước sau như một” .

Trung tâm tiếng Trung TPHCM Kenta cũng có khóa học cấp tốc 90 ngày cho những bạn cần học tiếng Hoa trong thời gian ngắn. Giáo viên trung tâm luôn dốc lòng tạo ra những khóa học tốt nhất và đem đến hiệu quả cho người học.

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm tiếng Trung Forward

Trung tâm tiếng Trung TPHCM Forward cung cấp các khóa học về tiếng Trung phổ thông, giao tiếp cơ bản, chuyên ngành thương mại, kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, luyện thi HSK, luyện thi TOCFL để du học Đài Loan và học tiếng Trung để đi làm việc tại nước ngoài. Đội ngũ giáo viên của trung tâm không chỉ có kiến thức chuyên môn phong phú, mà còn bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Hoa.

Trung tâm cũng được Sở giáo dục TP.HCM trao Giấy khen là một trong những đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong dạy và học. Các phòng học của trung tâm được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm cả phòng học lớn, nhỏ, phòng hành chính, thiết bị máy móc dạy học và làm việc.

Trung tâm tiếng Trung Forward

Xem thêm: Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất

Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh không chỉ tổ chức các lớp học và thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia mà còn cung cấp đa dạng những khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học được thiết kế với nhiều cấp độ, từ khóa học giao tiếp đến khóa học chuyên ngành, giúp học viên có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình và hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc.

Trung tâm cũng có các hoạt động tập huấn và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả công tác đào tạo ngoại ngữ, đồng thời hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức, trung tâm ngoại ngữ khác để nâng cao chất lượng đào tạo.

trung tâm dạy tiếng trung tphcm

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học KHXH & NV là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trung tâm tiếng Trung TPHCM của Đại học KHXH & NV cung cấp các khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm thường mời các giáo viên người bản xứ đến từ Trung Quốc để giảng dạy, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trực tiếp.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học KHXH & NV

Xem thêm: Top 9+ Trung Tâm Học Tiếng Anh Thương Mại Online Hiệu Quả Nhất

Trên đây là danh sách top 10 trung tâm tiếng Trung TPHCM hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học tiếng Trung ở TP HCM uy tín và chất lượng, hãy tham khảo danh sách này và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất. Hãy bắt đầu hành trình của mình để nâng cao trình độ tiếng Trung và khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới.

You may also like...

Popular Posts