Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất

Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online tốt nhất

Trong thời buổi giáo dục 4.0 như hiện nay, việc học tiết Anh trực tuyến đang trở thành một xu thế được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là học tiếng Anh giao tiếng online. Các học viên có nhiều sự lựa chọn khác nhau để cải thiện, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Nhưng đâu mới là trung tâm tốt đáng để lựa chọn với mô hình học kiểu này. Việc lựa chọn trung tâm là vô cùng quan trọng để không lãng phí thời gian và cả tiền bạc. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người danh sách top 10 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp online tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online E-talk

Trung tâm dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online E-talk

Nhắc đến cái tên này chắc hẳn mọi người cũng đều biết đến. E-talk là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 đã hoạt động nhiều năm và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các học viên tham gia. Tại đây có rất nhiều khá học tiếng Anh được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng có trình độ chuyên môn cao. Mô hình hoạt động chuyên nghiệp với những khóa học chất lượng giúp E-talk được đánh giá là trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Hầu hết các giáo viên tại đây đều là người nước ngoài được tuyển chọn một cách kỹ càng. Chính vì vậy, mức phí cho mỗi khóa học tại đây là khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nếu so với chất lượng thì đây cũng là một mức phí hợp lý. Nếu đang có nhu cầu nâng cao, cải thiện tiếng Anh của mình thì đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng để mọi người lựa chọn.

Langmaster English Center

Là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online, Langmaster được nhiều người biết đến với mô hình học tiếng Anh bằng NLP. Bằng phương pháp giảng dạy này, trung tâm sẽ giúp các học viên có được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tính đến nay, trung tâm này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên giao tiếng bằng tiếng Anh nên mô hình hoạt động này được rất nhiều người đánh giá cao và hưởng ứng.

Chương trình học tại đây dựa trên nhiều giáo trình chất lượng trên thế giới đã được xây dựng trong một khoảng thời gian dài cùng các chuyên gia giúp đạt được hiệu quả tốt nhất cho các học viên khi theo học.

Trung tâm dạy Anh ngữ giao tiếp – Res English

Trung tâm dạy Anh ngữ giao tiếp - Res English

Với 34 chi nhánh hoạt động trên cả nước, Anh ngữ Res cũng là cái tên xứng đáng được nhắc đến trong danh sách này. Hệ thống giảng dạy tại đây được các chuyên gia hàng đầu biên soạn nhằm giúp chúng phù hợp hơn với các học viên Việt Nam. Các giáo viên bản ngữ đến từ nhiều nước khác nhau như Úc, Anh, Canada, Mỹ…. Đây là là trung tâm tiếng Anh giao tiếp hoạt động online có chương trình giảng dạy được đánh giá cực cao.

Bằng chất lượng giảng dạy tuyệt vời, Res luôn được các học viên đánh giá cao. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo đặc biệt chuyên nghiệp dành cho những ai muốn ôn thi các loại chứng chỉ như IELTS với học phí giao động trong khoảng từ 6 – 15 triệu/ khóa học.

Trung tâm học phát âm, giao tiếng Anh – Edutrip English Center

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online hàng đầu tại Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Edutrip. Các học viên đã và đang học tại đây đều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của trung tâm này. Đặc biệt, chương trình giảng dạy của Edutrip được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã có dày dặn kinh nghiệm dựa trên giáo trình của oxford, Cambridge giúp phù hợp hơn với người Việt Nam. Đây cũng chính là lý do giúp cho khóa học tại Edutrip được các học viên tham gia đánh giá là dễ hiểu và giúp cải thiện nhanh chóng trình độ và nói tiếng Anh trôi chảy.

Mô hình của Edutrip đặc biệt dành cho những bạn muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách trôi chảy trong thời gian ngắn. Phù hợp cho những ai bận rộn không có thời gian đến trung tâm mà có thể học tại nhà theo thời gian linh hoạt.

Ngoại ngữ SGV

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này là trung tâm Ngoại ngữ SGV. Đây cũng là một cái tên khá nổi tiếng đã hoạt động nhiều năm tại nước ta với nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động chuyên nghiệp với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, Ngoại ngữ SGV cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang muốn học, cải thiện, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Bên cạnh sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, đội ngũ giảng viên cũng được đánh giá là một điểm cộng lớn cho nơi đây. Tự hào là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu, Ngoại ngữ SGV hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một khóa học chất lượng nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến – Aten English Center

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến - Aten English Center

Thêm một cái tên lý tưởng khác cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp là Aten. Với mô hình 3 giảng viên 1 học viên, trung tâm này được rất nhiều học viên tại Hà Nội, Sài Gòn ưa chuộng lựa chọn. Khác với đa số các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online khác, Aten mang đến mô hình học tiếng Anh online vô cùng độc đáo nhắm cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp cũng như sự kèm cặp sát sao nhất.

Các giảng viên làm việc tại Aten đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng du học hoặc sinh sống tại nước ngoài cũng như có kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh thực tế. Mô hình hoạt động của lớp ở đây là từ khoảng 4 – 6 người một lớn.

Khóa học tiếng Anh qua Skype – English Guide

Với chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1, English Guide chú trọng vào việc trang bị kỹ năng cho học viên của mình trong những cuộc hội thoại. Đến với lớp học này, mọi người không chỉ được luyện giao tiếp theo các chủ đề trong đời sống thường ngày mà còn được tăng cường kỹ năng nói để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, xin visa du học, phỏng vấn xin việc…

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp trực tuyến English Guide đều có chứng chỉ sư phạm với trình độ TOEIC 900 hoặc IELTS 8.0 trở lên. Không chỉ giảng dạy giao tiếp mà còn giúp phát triển vốn từ và luyện nói.

Trung tâm học tiếng Anh online – Topica Native

Topica Native là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn. Bởi trung tâm này có đến 16 ca học mỗi ngày, trải dài từ 8 giờ sáng đến 12 giờ tối cho mọi người thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là người bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ cũng là một ưu điểm mang đến chất lượng giảng dạy đạt chuẩn.

Các khóa học tiếng Anh tại đây cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau dành cho cả những người mới bắt đầu và đã có kiến thức về tiếng Anh. Mỗi buổi học sẽ tập trung vào một chủ đề, học viên có thể thoải mái tham gia vào các khung giờ khác nhau trong ngày.

Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 – Grablingo

Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 - Grablingo

Grablingo cũng không phải một cái tên xa lạ trên thị trường trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online. Nơi đây có những khóa học chất lượng với mức phí rẻ phục vụ cho mọi đối tượng cho nhu cầu cải thiện khả năng tiếng Anh. Bằng mô hình giảng dạy 1 kèm 1, trung tâm này đã đào tạo được rất nhiều học viên với trình độ tiếng Anh xuất sắc.

Khung giờ giảng dạy của Grablingo bắt đầu từ 6 giờ sáng và kết thúc vào 12 giờ đêm. Các học viên sẽ là người chủ động đặt linh và có thể hủy nếu như muốn. Ngoài ra, trung tâm này còn cam kết hỗ trợ học viên miễn phí với những người đã theo sát lộ trình học tập mà không có sự tiến bộ.

Khóa học tiếng Anh với người bản xứ – X3English

Cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp đặt chuẩn cho các học viên mọi lúc, mọi nơi, X3English cũng là một cái tên chất lượng cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cho mình. Mọi người có thể tự mình đặt lịch để vào học một cách dễ dàng. Chương trình giảng dạy tại đây bao gồm nhiều chủ đề khác nhau mà học viên sẽ được toàn quyền quyết định.

Mỗi địa chỉ trong 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online đều có những đặc trưng riêng. Việc tìm hiểu và lựa chọn là vô cùng quan trọng để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo hiệu quả khi tham gia khóa học. Tuy nhiên, dù đưa ra lựa chọn nào thì mọi người cũng luôn phải ghi nhớ nỗ lực của bản thân là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả học tập.

Xem thêm: Top 10 phần mềm dạy học trực tuyến – học online hiệu quả

You may also like...

Popular Posts