Top 9+ Trung Tâm Học Tiếng Anh Thương Mại Online Hiệu Quả Nhất

Học tiếng Anh thương mại là một nhu cầu thiết yếu trong thời đại toàn cầu hóa. Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc có thể giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh là một lợi thế lớn. Có rất nhiều trung tâm học tiếng Anh thương mại online hiện nay, nhưng không phải trung tâm nào cũng đạt chất lượng. Trong bài viết này, E-Pro sẽ giới thiệu đến bạn top trung tâm học tiếng Anh thương mại online cực hiệu quả.

Khái niệm về Tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại là một trong số những kỹ năng tiếng Anh cần có cho môi trường kinh doanh thương mại. Bao gồm các khả năng về giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh, đàm phán, thuyết trình, viết email,… Tiếng Anh thương mại bao gồm kiến thức về các thuật ngữ và khái niệm kinh doanh trong tiếng Anh.

Tiếng Anh thương mại là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai muốn thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Bạn có thể sử dụng tiếng Anh thương mại, để giao tiếp hiệu quả với đối tác kinh doanh quốc tế, tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh bền chặt và mở rộng cơ hội kinh doanh của mình.

học tiếng anh thương mại trực tuyến
Tìm hiểu về tiếng Anh thương mại

Xem thêm: Cách chia động từ tiếng Đức dễ hiểu nhất cho người mới

Top trung tâm học tiếng Anh thương mại online cực hiệu quả

Việc học tiếng Anh trực tuyến trên mạng không còn xa lạ với đa số chúng ta, cùng điểm qua các trung tâm học tiếng Anh thương mại online hiệu quả nhất

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Etalk

E-talk là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại online uy tín và chất lượng đem lại được đánh giá cao. Trung tâm E-talk cung cấp các khóa tiếng Anh giao tiếp tiếng anh online về thương mại đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng của học viên.

Ưu điểm của việc học tiếng Anh thương mại tại E-talk là có đội ngũ giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hệ thống học liệu hiện đại, môi trường thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ học viên tận tình, đặc biệt học phí cực kỳ hợp lý cho mọi đối tượng.

Chất lượng đào tạo E-talk được nhiều học viên phản hồi tích cực về mức độ hài lòng và kết quả nhận được sau khi hoàn thành khóa học. Trung tâm chương trình dạy tiếng Anh thương mại online phù hợp cho những học viên ở xa hay bận rộn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm để học tiếng Anh thương mại online thì có thể tham khảo các khóa học tại E-talk, bạn sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ phía nhân viên hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ E-TALK

trung tâm e - talk
Đơn vị đào tạo tiếng Anh thương mại online E-Talk

Nền tảng TOPICA Native

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh thương mại đối với công việc và học tập của nhiều người. Topica Native cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại online, dựa theo trình độ của học viên để sắp xếp lớp học và có chương trình đào tạo phù hợp nhất. Giáo viên giảng dạy chính là người bản ngữ sẵn sàng hỗ trợ học việc, đưa ra những hướng dẫn chính xác nhất cho phương pháp học của bạn. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những buổi đánh giá kết quả của quá trình và xem xét học viên có hoàn thành để lên lớp hay kết thúc khóa không.

Ms Hoa Giao tiếp

Chương trình đào tạo tại Ms Hoa được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, nội dung bám sát với thực tế và cập nhật những kiến thức mới nhất. Học viên được học tập bằng phương pháp trực quan và tương tác cao, giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh chóng và vận dụng vào thực tế.

GLOBISH

Globish là một trong những học viện tiếng Anh trực tuyến với phương trâm chú trọng vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Globish cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại online mọi lúc 24/7 với hàng trăm giáo viên quốc tế.

Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại trực tuyến của GLOBISH được thiết kế cho người muốn học tiếng Anh phục vụ cho mục đích kinh doanh. Đào tạo toàn diện kỹ năng về giao tiếp, kiến thức về các thuật ngữ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho từng lĩnh vực kinh doanh.

Nềng tảng đào tạo tiếng Anh online Aroma

Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại online cực kỳ phù hợp cho người đi làm, tận dụng được thời gian rảnh của mình để cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân. Giáo viên nhiệt tình, được học 1 kèm 1, giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh thương mại nhanh chóng và đạt mục tiêu của mình để hỗ trợ cho công việc.

Speaking easy

Khóa học Speaking Easily Business tại Speaking easily thiết kế đặc biệt cho người đi làm học những ai theo học chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Mỗi khóa sẽ được thiết kế theo trình độ khác nhau, cải thiện cho bạn khả năng đọc, viết và đặc biệt tiến bộ về khả năng nghe một cách đáng kể. Speaking easy sẽ giúp bạn cải thiện và hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của bản thân, hỗ trợ cho học tập và công việc của mình.

Trung tâm Anh ngữ EIV

Điểm nổi bật tại trung tâm EIV là 100% giảng viên bản ngữ đến từ Mỹ, Úc, Anh, Canada phù hợp cho bạn học tập và cải thiện cách phát âm. Giáo viên có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành thương mại cho nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về khóa học và nhận bài test kiểm tra trình độ, bạn có thể truy cập vào website của EIV.

EIV native teacher
Giáo viên có trình độ chuyên môn trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành thương mại

Skype English

Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh thương mại đến từ các khối trường kinh tế nổi tiếng trên thế giới. Học viên được học tập trong môi trường tiếng Anh online 1 kèm 1 đem lại hiệu quả tốt. Giáo trình và phương pháp được mô tả rõ ràng, gửi cho mỗi học viên để theo dõi tiến độ phát triển. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ bám sát quá trình học tập, đưa ra những lời khuyên cho bạn khắc phục.

Trung tâm tiếng Anh ISE

Trải nghiệm tiếng Anh thương mại tại ISE giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục đến mục tiêu ngoại ngữ của mình. Lộ trình học rõ ràng với 6 module, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng trong tiếng Anh thương mại. Giảng dạy bằng phương pháp Andragogy và nguyên tắc 25 – 75. Giáo viên và nhân viên hỗ trợ sẽ đưa ra những lời khuyên và nhắc nhở bạn thường xuyên, giúp bạn chủ động làm quen với việc học tiếng Anh online.

Xem thêm: Học Online Tiếng Anh Và Top 10 Website Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Wall Street English

Đến với lớp học tiếng Anh thương mại online tại Wall Street English, đáp ứng được các nhu cầu và mục đích đảm bảo được tiến bộ học tập nhanh chóng, hết sức linh hoạt. Wall Street English xây dựng các khóa học cá nhân từ lớp: sơ cấp, trung cấp, nâng cao giúp học viên lựa chọn mức độ phù hợp với khả năng và định hướng phát triển của bản thân mình. Học khóa học đúng với trình độ giúp bạn kiểm soát được lượng kiến thức nạp vào, dễ dàng tiếp thu hơn và đạt hiệu quả khi kết thúc khóa học.

trung tâm wall street english
Wall Street English xây dựng các khóa học tiếng Anh cá nhân hoá

Trung tâm anh ngữ Marvelish

Marvelish – trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh online tại nhà được cá nhân hóa đặc biệt. Marvelish không chỉ tạo ra các chương trình, khóa học linh hoạt mà còn tùy chỉnh chúng theo từng nhu cầu, mục tiêu và trình độ của từng học viên. Đội ngũ giáo viên của Marvelish không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên nghiệp trong việc dạy kèm tiếng Anh 1 kèm 1. Anh ngữ Marvelish cam kết hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập của mình và khắc phục những hạn chế khi tiếp cận với tiếng Anh.

Một số câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh thương mại online

Học tiếng Anh thương mại online có hiệu quả không?

Học tiếng Anh thương mại online có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, học tiếng Anh thương mại online cũng có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều tài liệu và nguồn học tập phong phú hơn. Giáo viên sẽ theo sát quá trình học tập để luôn nhắc nhở và hỗ trợ bạn liên tục, giúp bạn cải thiện trình độ hiểu quả dù đang học ngay tại nhà nhé.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn khóa học tiếng Anh thương mại online?

Lựa chọn một khóa học đúng với mức độ và nhu cầu hiện tại là điều rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc bạn có tiếp thu kịp những kiến thức giáo viên truyền tải cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có ít thời gian bạn nên chọn lựa khóa học ngắn hạn, nếu bạn có thời gian nhiều hơn, bạn có thể chọn lựa các khóa dài hạn. Chi phí của các khóa học tiếng Anh thương mại online là khác nhau, vì vậy bạn cũng cần cân nhắc lựa mức học phí phù hợp của khóa học.

tiếng anh thương mại
Những câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh thương mại Online

Những lưu ý khi học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

 

  • Xác định mục tiêu học tập: Nhu cầu bạn học tiếng Anh thương mại là gì? Bạn xác định được mục tiêu, nhu cầu sẽ giúp dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mình.
  • Lập kế hoạch học tập: Lập ra kế hoạch cụ thể cho mình, bao gồm thời gian, nội dung học và phương pháp học, giúp bạn duy trì được việc học và đạt được mục tiêu của mình.
  • Tương tác với giáo viên và các học viên khác: Khi học tiếng Anh thương mại online, bạn có thể tương tác với giáo viên và các học viên khác thông qua bài tập, bài thảo luận… Giúp cho bạn cải thiện hiệu quả và nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
  • Sử dụng tài liệu học tập thông minh: Có rất nhiều nguồn tài liệu học tập tiếng Anh thương mại sẵn có trên internet. Bạn có thể sử dụng tài liệu này để rèn luyện thêm và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
  • Kiên trì và chăm chỉ: Đây là yêu tố hết sức quan trọng, khi bạn không ngừng học tập và rèn luyện kết quả tốt sẽ đền đáp cho những công sức bạn đã bỏ ra.

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Pháp nổi tiếng và uy tín nhất TP.HCM

 

Trên đây là top trung tâm học tiếng Anh thương mại online cực hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm học tiếng Anh thương mại phù hợp với mình.

You may also like...

Popular Posts