Top 10 ứng dụng học tiếng nhật miễn phí tốt nhất

Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày một tăng nhanh, kéo theo việc tăng học phí nên cũng khá tốn kém. Nếu bạn đang có kế hoạch học tiếng Nhật vừa hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí lại còn chủ động về mặt thời gian, địa điểm thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí.

Lợi ích học tiếng Nhật bằng phần mềm

Lợi ích học tiếng Nhật bằng phần mềm

Thuận tiện

Các ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại hay máy tính đều cho phép bạn có thể chủ động học tập mọi lúc; mọi nơi, ngay khi có thể. Bất kể bạn muốn học lúc nào, hoặc những lúc rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể dành ra để học, ví dụ như lúc đợi bạn, hay chỉ là lúc ngồi trên xe bus,…

Chi phí rẻ

Hàng tháng, chi phí mà bạn phải trả cho việc học của mình trên ứng dụng là rất thấp, thậm chí có những phần mềm tự học tiếng Nhất miễn phí mà bạn không hề phải mất một đồng nào về nó, tuy nhiên không thể đánh giá thấp về mức độ bài giảng của nó được.

Thú vị

Đa số những app học tiếng Nhật đều được thiết kế kết hợp vào bài học những trò chơi bổ ích, khiến bài học trở nên thú vị, hấp dẫn hơn hay là những hoạt động học tập giúp cho bạn nhớ bài lâu hơn (chẳng hạn như học qua âm nhạc, video,…). Tất cả đều chung một mục tiêu là tạo động lực cho người học, giúp cho người học cả thấy thú vị với việc học của bản thân.

Top 10 ứng dụng học tiếng nhật miễn phí tốt nhất

Phần mềm tự học tiếng Nhật – Mazii

Phần mềm tự học tiếng Nhật - Mazii

Đây cũng là một ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí rất bổ ích dành cho bạn, tuy là Mazii chỉ mới ra mắt nhưng nó đã chứng minh được những lợi ích to lớn mà nó mang đến cho người học. Trên thực tế, ứng dụng này là từ điển tiếng Nhật phổ biến nhất tại Việt Nam, với lượng nội dung và từ vựng khổng lồ.

Bên cạnh tính năng tra từ chính, Ứng dụng tự học tiếng nhật miễn phí Mazii còn có những tính năng tra từ theo ngữ pháp, hệ thống Hán tự và các mẫu ngữ pháp để tiện cho việc ôn thi JLPT, giúp bạn dễ dàng tra từ, học từ vựng, ôn tập ngữ pháp, chuẩn bị chu đáo và chính xác cho các kỳ thi quan trọng.

App học từ vựng tiếng Nhật – Minder

Từ vựng luôn là cốt lõi và là yếu tố cơ bản quan trọng của mọi ngôn ngữ. Để nắm vững và nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật của mình, Minder là ứng dụng học tiếng Nhật không thể thiếu trong điện thoại của bạn. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ người dùng bằng 4 ngôn ngữ chính: Trung, Nhật, Hàn, Anh, với hơn 800 bài học và hơn 30.000 từ.

Ưu điểm:

 • Ngoài học tiếng Nhật, bạn còn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác.
 • Các phương pháp học từ nhanh và nhớ lâu hiện đại thậm chí có thể được áp dụng cho trẻ em.
 • Ghi nhớ từ thông qua Flashcard giúp đạt hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí – LingoDeer

LingoDeer

Nếu bạn là người yêu thích đặt câu hỏi và học ngôn ngữ quốc tế thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ứng dụng này. Ứng dụng học tiếng Nhật LingoDeer là ứng dụng học ngoại ngữ rất nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ uy tín và giàu kinh nghiệm, cung cấp cho bạn các khóa học chất lượng cao, các chủ đề đa dạng và phương pháp học hiệu quả, không chỉ bằng tiếng Nhật mà còn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn.

Phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp – Minna No Nihongo

Đây sẽ là một ứng dụng học tiếng Nhật giao tiếp, một người bạn, thậm chí là một công cụ bổ ích có thể giúp bạn đạt được trình độ tiếng Nhật mà bạn mong muốn và phấn đấu đạt được. Là một ứng dụng được phát triển từ bộ giáo trình Minna No Nihongo kinh điển, Minna No Nihongo mang lại kết quả ấn tượng nhất, bao gồm tất cả các bài học trong giáo trình Minna no Nihongo cơ sở. Từ vựng, ngữ pháp và Hán tự đều được sắp xếp theo trình độ N5 và N4, thuận tiện cho người dùng tra cứu và chú ý lên kế hoạch học tập.

Ứng dụng học tiếng Nhật trên Iphone – Japanese Vocabulary

Japanese Vocabulary sẽ là ứng dụng thú vị thứ 2 có thể giúp bạn có được cách học tiếng Nhật hiệu quả trên thiết bị iOS, đặc biệt với những ai muốn làm quen với việc học tiếng Nhật trên iPhone, thông qua các từ vựng. Thông qua Flashcard, chúng ta có thể dễ dàng nhớ cách đọc và cách viết từ mới này, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chức năng chia sẻ để chia sẻ những từ mới đã học lên các trang web khác và xem lại bất cứ lúc nào trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Ưu điểm:

Ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng, có nhiều chủ đề để chúng ta khám phá và học hỏi.

Nhược điểm:

Ở phiên bản miễn phí, ứng dụng này sẽ khiến thiết bị của bạn bị giật, lag và bạn cần mua bản quyền để mở khóa và sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng này, gõ và xóa quảng cáo.

Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại – Duolingo

Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại - Duolingo

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ rất nổi tiếng trên thế giới, với nhiều khóa học như: Học tiếng Anh, tiếng Nhật. Khi học với Duolingo, người học sẽ thấy hấp dẫn và rất có động lực. Cách của Duolingo là học bằng cách chơi các trò chơi thể thao khác nhau. Xếp hạng của người học / người chơi được đánh giá dựa trên số lượng câu trả lời đúng và thời gian trả lời.

Một số tính năng nổi bật của Duolingo như: Bài học được cá nhân hóa, chấm điểm ngay sau khi hoàn thành bài làm, khích lệ học tập bằng những phần thưởng,…

Phần mềm đọc tiếng Nhật – NHK Easy Japanese News Reader

Nếu bạn là một người đang học tiếng Nhật cũng như yêu thích văn hóa, đất nước Nhật Bản thì NHK Easy Japanese News Reader sẽ là người bạn tốt mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Ứng dụng học tiếng Nhật hữu ích này cho phép bạn đọc và nghe tin tức hàng ngày của Nhật Bản, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất, tích lũy được nhiều kiến ​​thức bổ ích và nâng cao kỹ năng của bạn. đúng.

Ưu điểm:

 • Bản tin, thông tin mới được cập nhật liên tục.
 • Hiển thị cách phát âm (kana) của các ký tự Trung Quốc và bao gồm danh sách các từ mới trong mỗi mục tin tức.
 • Liên kết đến nhiều từ điển, chẳng hạn như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn.
 • Dễ dàng tải tài liệu đọc về thiết bị của bạn và luyện nghe thường xuyên hơn.

Japanese Dictionary Takoboto

Từ điển tiếng Nhật Takoboto là từ điển tiện lợi giúp người dùng tìm từ vựng nhanh chóng và chính xác thông qua các ký tự Trung Quốc, kana, romanji hay Latin. Nó không chỉ bao gồm từ vựng ứng dụng mà còn cung cấp các câu hoàn chỉnh và câu ví dụ, các từ gốc của động từ và tính từ để người dùng có thể hiểu và áp dụng chúng vào giao tiếp và đối thoại của mình.

App học tiếng nhật cho người mới bắt đầu – Go Japan

App học tiếng nhật cho người mới bắt đầu - Go Japan

Go Japan là ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương. Go Japan là hệ thống học tiếng Nhật dễ học, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với những người đi làm việc tại Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Go Japan có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Khóa học này được phát triển bởi các bác sĩ hàng đầu Nhật Bản đến từ Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương.
 • Khóa học đơn giản và dễ học, tính ứng dụng cao (gần với hương vị Cando)
 • Hệ thống video bài giảng và kịch bản rất thú vị, dễ học và dễ hiểu.
 • Hệ thống thực hành được thể hiện dưới dạng trò chơi (gamification), mang tính tương tác cao, rất thú vị và dễ tiếp thu kiến ​​thức.

App học tiếng Nhật offline – Kanji 512

Kanji 512 là ứng dụng học tiếng Nhật offline giúp người học ghi nhớ chữ Hán thông qua hình ảnh minh họa từ. Ứng dụng dạy cách viết, chỉ ra nhóm, nét, onyomi và kunyumi của mỗi từ. Chức năng giải nghĩa Flashcard có thể giúp bạn nắm vững và ghi nhớ các chữ Hán lâu hơn.

App học tiếng Nhật này cung cấp cho người dùng các chức năng sau: Sử dụng các ký tự Trung Quốc để tìm và giải thích các ký tự Trung Quốc; Hiển thị chúng theo lớp; Flashcard với nhiều tùy chọn; lưu trữ các từ yêu thích; Lịch sử; Chia sẻ với bạn bè qua Facebook.

Trên đây là Top 10 ứng học học tiếng nhật miễn phí đảm bảo chất lượng dành cho những người có dự định hay mong muốn học tiếng nhật cũng như những người đang học tiếng nhật mà muốn cải thiện khả năng của mình hơn. Chúc cho bạn lựa chọn được cho bản thân mình một ứng dụng học tập phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: Top 10 phần mềm dạy học trực tuyến – học trực tuyến

You may also like...

Popular Posts