Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn có uy tín hay không?

Đã bao giờ bạn nghe đến khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 chưa? Nếu như bạn đã biết đến hình thức này và đang mong muốn tìm địa chỉ học tập đáng tin cậy và chất lượng thì các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 hay có tên gọi khác là One and One, cũng là một hình thức học tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên điểm khác biệt của lớp học này chính là chỉ có một thầy và một trò, chứ không phải lớp học đại trà với nhiều học viên.

Giáo viên phụ trách giảng dạy có thể là người nước ngoài hoặc người Việt. Hai bên chỉ cần chuẩn bị máy tính có kết nối internet, microphone và webcam. Sau đó kết nối thông qua các ứng dụng trực tuyến như Google meet, Skype,… là đã có thể tương tác trực tiếp với nhau.

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Chương trình học tiếng anh online cũng như tài liệu giáo trình sẽ được các trung tâm thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng trình độ và mục tiêu của từng đối tượng học viên. Từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp cận và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng hơn.

Những lý do nên tham gia lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1

Chủ động sắp xếp thời gian, chọn địa điểm

Một trong những lý do đầu tiên khiến nhiều bạn lựa chọn tham gia các lớp học trong hệ thống các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 là bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian cũng như địa điểm phù hợp với mình. Bởi hình thức học này không quy định cứng nhắc thời gian lên lớp cũng như địa điểm học. Thế nên, bạn không cần phải đến tận các trung tâm anh ngữ mà chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi nào có kết nối mạng là có thể vào học trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

Đây cũng là lí do mà mọi người ưu tiên chọn học với hình thức này. Bạn không chỉ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn tiết kiệm được cả chi phí đi lại khi đến trung tâm.

Thêm nữa, với nhiều người sẽ nghĩ rằng học phí của khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ luôn mắc hơn so với lớp học truyền thống đại trà. Nhưng nếu xem xét kỹ thì bạn sẽ nhận thấy rằng học phí của hai hình thức này cũng tương đương nhau. Bởi với mô hình này giáo viên sẽ dành hoàn toàn thời gian cho một mình bạn, do vậy sẽ có thể theo sát và chỉnh lỗi liên tục cho bạn. Còn với lớp đại trà, bạn chỉ có thể tương tác với giáo viên một vài lần trong buổi học mà thôi.

Học online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Tăng khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh

Thông thường với các Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1, học viên sẽ được học với các giáo viên người bản địa, nên bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học cách phát âm chuẩn, cách tư duy bằng tiếng Anh như người bản địa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cải thiện được ngữ âm và cách nhấn nhá câu sao cho tự nhiên nhất. Có thể nói, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của mình sau từng buổi học.

Tại sao khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn được đánh giá cao?

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Phương pháp giảng dạy tại E-talk tập trung chủ yếu vào phương pháp giao tiếp phản xạ InFlex. Phương pháp này giúp bạn làm quen và thực hành bằng tiếng Anh xuyên suốt buổi học. Từ vựng và cấu trúc câu cũng sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên vì bạn sẽ sử dụng chúng liên tục để giao tiếp phản xạ với giáo viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Hiện nay, các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn đều do các giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi đứng lớp. Đây là một trong những tiêu chí mà trung tâm E-Talk chú trọng nhất.

Để có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Anh online ở E-talk.vn, các ứng viên không chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào mà còn phải trải qua thêm 3 vòng phỏng vấn, 1 tuần đào tạo chuyên sâu cùng nhiều lớp học thử. Thêm nữa họ còn phải thử việc thành công trong vòng 1 đến 2 tháng mới được nhận chính thức để có thể đảm bảo chất lượng của các học viên khi học ở trung tâm.

Mức học phí vừa phải

Thông thường, mọi người sẽ đánh giá học phí cao hay thấp dựa vào chất lượng của khóa học. Tại E-talk có nhiều mức phí cho các khóa học, một khóa học sẽ có ba mức phí từ Regular, Plus cho đến gói Premier tương ứng với số tiết học, giờ học và hạn dùng,… khác nhau.

Sở hữu nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 vô cùng đa dạng

Nắm bắt được nhu cầu cũng như trình độ của các học viên, E-talk đã thiết kế rất nhiều khóa học khác nhau để học viên lựa chọn theo khả năng của mình. Các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk có thể kể đến như khóa tiếng Anh giao tiếp phản xạ (Inflex), tiếng anh dành cho trẻ em (KidTalk), tiếng Anh giao tiếp thực hành (CE); tiếng anh Thương mại (BE); phát âm tiếng anh chuyên sâu (EP); tiếng Anh theo yêu cầu (Free Talk).

Lộ trình học thiết kế riêng biệt phù hợp với từng học viên

Khi tham gia các khóa học online 1 kèm 1 tại E-talk, lộ trình học tập của từng học viên sẽ được thiết kế và cập nhật liên tục để phù hợp với trình độ của mỗi người.  Nếu khả năng tiếp thu của bạn nhanh thì bạn có thể kết thúc khóa học sớm hơn.

Điều quan trọng khi tham gia các khóa học 1 thầy 1 trò này là bạn không cần quan tâm những người khác học nhanh hay chậm hơn mình. Việc bạn cần làm là tập trung vào bản thân và học theo những gì giáo viên hướng dẫn.

Học viên được tham gia lớp học thử miễn phí và kiểm tra đầu vào

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thì E-talk có thiết kế sẵn các khóa học thử để bạn trải nghiệm miễn phí. Bạn chỉ cần đăng kí thông tin và bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn chương trình phù hợp nhất với bạn.

Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá trình độ của mình. Từ đây trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn về lộ trình và chương trình học để bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với mình.

Học viên có cơ hội tham gia các khóa học thử miễn phí

Tham gia và trải nghiệm những khóa học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ tại E-talk. Đăng ký ngay để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, xóa tan rào cản ngôn ngữ của bản thân. Hãy chinh phục tiếng Anh cùng E-talk ngay hôm nay!

 

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn dành cho ai?

Trẻ em

Trẻ em cũng là một trong những đối tượng nên tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé. Các khóa học này sẽ giúp các bé phát triển toàn diện các kĩ năng từ Nghe, Nói, Đọc, Viết cho đến việc nắm vững ngữ pháp ngay từ khi còn nhỏ. Đây là giai đoạn các bé dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới việc học tiếng Anh cũng sẽ hiệu quả hơn.

Người đã bị mất căn bản

Với những người bị mất căn bản tiếng Anh thì thông thường họ sẽ rất ngại đến các lớp học đại trà đông người. Do vậy việc được kèm cặp hoàn toàn bởi một giáo viên thì sẽ cải thiện nhanh chóng vốn tiếng Anh của mình.

Những người bận rộn

Với những người bận rộn, ít thời gian để đến các trung tâm tiếng Anh thì việc tham gia các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bởi thời gian học tập sẽ có thể chủ động sắp xếp được và họ cũng không mất thời gian di chuyển. Họ có thể học bất cứ đâu miễn là phù hợp với thời gian của mình.

Những khóa học online 1 kèm 1 phù hợp cho người đi làm

Người muốn du lịch nước ngoài

Nếu bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài, dù là quốc gia nào đi chăng nữa thì việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể dùng tiếng Anh để hỏi đường, nghe thuyết minh từ hướng dẫn viên du lịch mà ko cần công cụ hỗ trợ dịch thuật hay thậm chí là hỏi giá hàng hóa để mua quà cho người thân.

Học sinh đi du học

Một trong những điều kiện quan trọng để bạn có thể đi du học là việc học tiếng nước bản địa, nơi bạn dự định đăng ký học. Nếu bạn muốn đến các quốc gia dungf tiếng Anh làm quốc ngữ thì bắt buộc các bạn phải học tiếng Anh. Và việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp trình độ của bạn đặc biệt là việc giao tiếp sẽ cải thiện nhanh chóng.

Các khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ (INFLEX)

Tham gia khóa học INFLEX giao tiếp phản xạ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ InFlex của E-talk sẽ yêu cầu các học viên phải tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh ở nhiệp độ cao. Đồng thời trong quá trình học bạn phải sử dụng câu giao tiếp với cấu trúc câu nguyên vẹn mà không được nói tắt.

Như vậy vừa giúp bạn nắm được ngữ pháp vừa giúp tạo nên các phản xạ tiếng Anh tự nhiên. Cũng chính nhờ điều này mà bạn sẽ cảm thấy việc học ngữ pháp sẽ không còn quá khô khan hay nhàm chán.

Chương trình học gồm có 12 cấp độ, mỗi một cấp độ sẽ tương đương với các trình độ tiếng Anh khác nhau. Đặc biệt là cấp độ 12 sẽ tương ứng với CAE của Cambridge English, nếu đạt được cấp độ này, bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh để đi làm hoặc đi học ở nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho trẻ em (KIDTALK)

Ngoài những khóa học dành cho người lớn, thì E-talk cũng có một khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 7-15. Với sự hỗ trợ từ bộ giáo trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài, các bé sẽ được phát triển toàn diện ở cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, chứ không tập trung cho một kỹ năng riêng biệt.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành Online (CE)

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng của việc học tiếng Anh, vậy nên E-talk đã thiết kế khóa học thực hành này để giúp các học viên phát triển kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh và giao tiếp được tự tin hơn. Bạn sẽ được mở rộng thêm vốn từ vựng với nhiều chủ đề đa dạng.

Không chỉ vậy, bạn còn được làm quen và thực hành với các dạng ngữ pháp cùng với đó là các từ vựng và thành ngữ phổ biến mà người nước ngoài hay dùng. Thế nên nếu bạn đang đi làm trong một môi trường cần phải giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp nước ngoài thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Tiếng Anh thương mại online với giáo viên nước ngoài (BE)

Khóa học phát âm chuyên sâu tại E-talk

Các khóa học tiếng Anh thương mại online được thiết kế với 7 module khác nhau để học viên phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh vào các tình huống giao tiếp. Đặc biệt, đây đều là những tình huống thường xảy ra trong giao tiếp thương mại nên bạn sẽ dễ dàng vận dụng vào công việc của mình.

Ngoài ra, E-talk cũng có khóa học tiếng Anh online theo yêu cầu và khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu dành cho các học viên đang cảm thấy mình có vấn đề nào đó cần cải thiện khi học tiếng Anh nói chung và trong việc phát âm nói riêng. Thông qua đó bạn sẽ nắm vững nền tảng tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk. Hi vọng những chia sẻ từ E-pro sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những khóa học phù hợp với bản thân tại trung tâm nhé!

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng

You may also like...

Popular Posts