Top 9 trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

Top 9 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

Trẻ em là mầm non của đất nước và việc đầu tư cho con em của mình hiện nay đang được các bậc phụ huynh quan tâm và đặc biệt là việc chú trọng đến các khóa học phát triển trong tương lai. Các bậc phụ huynh ngày nay quan tâm đến các khóa học phát triển tư duy và kỹ năng cho con em của mình. Xuất phát từ nhu cầu lớn của các phụ huynh học sinh thì tại các thành phố lớn các trung tâm tiếng anh mọc lên nhiều và không có thẩm định về chất lượng cho vậy làm phụ huynh hoang mang không biết đâu là đơn vị tốt để gửi gắm con em của mình. Dưới đây là top 9 trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh để giúp phụ huynh học sinh dễ dàng lựa chọn cho con em mình. 

Top 9 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất TPHCM

1 – Trung tâm Apollo

Đây là một đơn vị đào tạo với chuyên môn 23 năm trong ngành với chất lượng đội ngũ giảng viên là những người nước ngoài có chuyên môn cao và có nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng anh cho các học viên tại trung tâm của mình. Đặc biệt hơn cả đây là đơn vị có nhiều chi nhánh với quy mô lớn trên toàn quốc đặc biệt là các khóa học tiếng anh dành cho trẻ em ở nhiều độ tuổi phát triển khác nhau. Trung tâm sẽ giúp các bé hoàn thành được tư duy về các kỹ năng môn học giúp bé phát triển toàn diện.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ Apolo

Hệ thống trung tâm giáo dục Apollo nay đã có nhiều địa chỉ khác nhau trên toàn quốc là Hà Nội,  Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh, Biên Hòa, Hải Phòng.

2 – Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Nằm trong những cái tên cực quen thuộc là hội văn học Mỹ VUS. Đây là trung tâm được đánh giá là cơ sở vật chất tốt với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn với các khóa học đào tạo nhiều đối tượng khác nhau dành cho mọi lứa tuổi:

Đây là một trong những đơn vị có đội ngũ học viên lớn nhất nhì cả nước. Ngoài ra VUS còn hợp tác chuyên môn với các đơn vị như Oxford University Press, British Council – các tổ chức chuyên môn về ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới. 

Anh văn hội Việt Mỹ - VUS

Ngoài ra để đảm bảo được chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc thế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY) – hệ thống các trường đại học tại Hoa Kỳ. Trung tâm VUS là đơn vị lớn được lựa chọn để cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng anh thương niên. Hàng năm nhiều thế hệ học viên được tốt nghiệp nhờ có nền tảng ngôn ngữ tốt

3 – Trung tâm tiếng anh cho trẻ em ILA

Là một trong những trung tâm có nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi, hiện tại việc cung cấp nhiều khóa học cho trẻ em và người lớn là các phương pháp hiện đại đặc biệt là việc chú trọng vào đầu tư cho trẻ em vì không chỉ phát triển về giảng dạy các ngữ pháp mà nơi đây phát triển các kỹ năng toàn diện cho trẻ như giao tiếp, hợp tác và sáng tạo, tư duy các kiến thức về công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân mình. 

Anh ngữ ILA

Hiện tại ILA đã có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn trên toàn quốc là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Vũng Tàu.

4 – Trung tâm Anh ngữ AMA

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô từ nước ngoài có nhiều chuyên môn, ngoài ra trung tâm còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại giúp hỗ trợ tốt việc học tiếng của trẻ. Trung tâm có nhiều khóa học dành cho những độ tuổi khác nhau và mục đích khác nhau. Giáo trình tại đây được chuẩn hóa theo chương trình quốc tế với các phương pháp dạy học kết hợp với các kiến thức xã hội thực tế giúp trẻ em phát triển toàn diện và tự tin hơn. Chính vì hiểu được sức mạnh của việc giáo dục trẻ em mà trung tâm luôn nỗ lực hết mình vì con em của mỗi gia đình, AMA còn có các chương trình thi hàng năm để học viên có cơ hội phát triển bản thân và vươn xa hơn nữa

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em AMA

5 – Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Đây là một trong những trung tâm nằm trong top 9 những trung tâm tốt nhất nếu không kể đến trung tâm NIS. Trung tâm này đồng hành với trẻ từ 3 đến 5 tuổi và dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo một loạt các phương pháp học tương tác bằng những hình ảnh sống động, âm thanh và video giúp trẻ tự tin, nhạy bén và nhờ từ lâu hơn.

6 – Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Newsky

Đây là một trong những trung tâm có nền tảng phát triển từ các trung tâm tin học Đức Trí, hiện tại trung tâm đang giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau như các khóa học về tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật.

Trung tâm ngoại ngữ cho trẻ Newsky

Với những bé mới tìm hiểu về ngôn ngữ thì trung tâm sẽ tạo môi trường với những phương pháp học tập nhẹ nhàng giúp các con tiếp thu những kiến thức một các tự nhiên hơn và điều đặc biệt là các trung tâm luôn mang đến môi trường học tập thân thiện, tự nhiên với cách tiếp thu kiến thức tự nhiên, vui nhộn kết hợp với những hình ảnh âm thanh và tình huống, các trò chơi tiếng anh trong thực tế giúp việc tiếp thu kiến thức của các bé được nhẹ nhàng hơn. 

7 – Trung tâm anh ngữ Planet

Đây là một trong những trung tâm nổi bật với đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình và có phát âm chuẩn nhất, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả ngoài ra còn có các buổi học ngoại khóa rèn luyện nhiều những kỹ năng khác nhau và có các chương trình giao lưu, dã ngoại để học viên có thể sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Môi trường tiếng anh tại Planet các bé không chỉ được học tiếng anh mà còn có nhiều điều kiện để giao lưu với các bạn cùng trang lứa giúp bé phát triển tự nhiên. Đặc biệt ứng hệ thống phần mềm quản lý giáo dục chuyên nghiệp giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến trình học tập của trẻ, cũng như giáo viên cũng nắm được các điểm mạnh, yếu của học viên để phát triển đúng cách cho bé.

Nếu bạn đã tham gia một buổi đào tạo thì tại đây bạn sẽ không bị ngỡ ngàng vì không khí học tập tại trung tâm sôi động. 

Hiện trường có 11 cơ sở giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre, Quảng Ngãi, Bình Định.

8 – Trung tâm Major English

Đây là trung tâm đã hoạt động từ lâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên nhí. Hiện nay trung tâm có nhiều khóa học tại Major cho các bé từ 5 -11 tuổi. Các khóa học này có nội dung từ dễ đến khó, sử dụng những hình ảnh nhân vật quen thuộc trong cuộc sống giúp bé tiếp thu một cách tự nhiên. Đa số các bé sẽ không hứng thú với một chương trình học trong thời gian dài do vậy nội dung đào tạo sẽ được thay đổi hàng ngày phù hợp hơn với từng nội dung

Tại Major, các bé sẽ được học theo phương pháp thông qua hành động. 

Major English

9 – Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Trường nằm trong top 9 chúng tôi kể đến dưới đây là trung tâm tiếng anh tại hệ thống trường Việt Mỹ VASS.

Hệ thống trường học tiếng anh Việt Mỹ VASS

Với 13 năm hoạt động và phát triển thị trường học đã vững các kim chỉ nam xây dựng niềm tin giáo dục chất lượng được đào tạo chuyên cho trẻ em. Điều đặc biệt tại đây là các khóa học phù hợp với từng độ tuổi của các bé và các phương pháp giảng dạy phù hợp đã được ứng dụng qua nhiều năm tuyển sinh, dạy và học tại trung tâm này. 

Hiện tại trung tâm phát triển tại miền nam là  thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa với tổng số 12 cơ sở đào tạo

Hy vọng với những chia sẻ của E-pro về các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM, các bậc phụ huynh có thể chọn được cho các con của mình 1 địa điểm đáng tin tưởng để phát triển về n gôn ngữ cũng như giáo dục nhân cách. Tất nhiên mỗi trung tâm đều có những mặt mạnh và có những điểm tốt riêng, và điều quan trọng là bé có thực sự phù hợp hoặc thích nghi với môi trường giáo dục đó hay không, các bậc phụ huynh cần để ý con của mình hơn.

You may also like...

Popular Posts