Review lộ trình học tiếng Anh 1-1 tại các trung tâm uy tín

Review lộ trình học tiếng Anh 1-1 tại các trung tâm uy tín

Đã bao giờ bạn nghe đến khóa học tiếng Anh kèm 1-1 chưa? Nếu như bạn đã biết đến hình thức này và đang mong muốn tìm địa chỉ học tập đáng tin cậy và chất lượng thì hãy xem ngay bài viết này để có thêm thông tin về lộ trình tiếng Anh 1-1 tại các trung tâm uy tín nhất mà e-pro.vn tổng hợp giúp bạn nhé!

Tiếng anh kèm 1-1 là gì?

Tiếng anh kèm 1-1 là gì?Tiếng Anh kèm 1 – 1 hay còn được gọi là one to one. Đây là một trong những khóa học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Lớp học này chỉ có duy nhất 1 thầy và 1 trò, chứ không phải lớp học đại trà thông thường khác với rất nhiều học viên .

Giáo viên phụ trách giảng dạy có thể là người bản ngữ hoặc người Việt. Hai bên chỉ cần chuẩn bị máy tính, laptop có kết nối internet, microphone và webcam. Sau đó kết nối thông qua các ứng dụng trực tuyến như Google meet, Skype,… là có thể tương tác trực tiếp với nhau.

Chương trình tiếng Anh kèm 1 – 1 này sẽ được các trung tâm thiết kế riêng biệt sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên. Từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp cận và cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm khi lựa chọn kèm tiếng Anh 1-1

Chủ động chọn thời gian, địa điểm

Một trong những ưu điểm khi lựa chọn học kèm tiếng Anh 1-1 chính là việc bạn có thể tự sắp xếp thời gian cũng như địa điểm học phù hợp với mình. Bởi vì hình thức học tiếng Anh này không quy định cụ thể một khung thời gian lên lớp cũng như địa điểm học. Thế nên, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào có kết nối internet là có thể tham gia học trực tuyến mà không cần phải đến tận các trung tâm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thêm một ưu điểm nữa khiến cho nhiều học viên ưu tiên lựa chọn hình thức học 1-1 này chính là có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiêm cả chi phí di chuyển đến trung tâm anh ngữ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nâng cao kỹ năng phản xạ giao tiếp

Khi học với mô hình này, bạn sẽ được giáo viên dành toàn bộ thời gian của buổi học để theo sát và chỉnh lỗi cho bạn. Thêm nữa, đa phần giáo viên sẽ là người bản địa nên bạn sẽ có cơ hội được học cách phát âm chuẩn cùng cách tư duy như người bản địa.

Từ đó, từng câu giao tiếp, cách nhấn nhá câu của bạn cũng sẽ được tự nhiên hơn. Chắc chắn là bạn sẽ cảm nhận được những sự tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.

Một số trung tâm kèm tiếng Anh 1-1 tốt nhất

1. E-talk

E-talk là một trong những trung tâm kèm tiếng Anh 1-1 tốt nhất hiện nay với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung chủ yếu vào phương pháp giao tiếp phản xạ InFlex. Với phương pháp này, bạn sẽ được làm quen và thực hành bằng tiếng Anh xuyên suốt buổi học để ghi nhớ một cách tự nhiên từ vựng và cấu trúc câu.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm dều là các giáo viên Philippines có trình độ và chuyên môn giỏi. Mức học phí vừa phải, phụ thuộc vào từng khóa học và từng gói học khác nhau.

E-talkNgoài ra, E-talk cũng đã thiết kế rất nhiều khóa học khác nhau để học viên lựa chọn theo khả năng của mình. Đồng thời xây dựng lộ trình riêng cho từng học viên khi tham gia học tập tại đây.

Các khóa học tại E-talk có thể kể đến như khóa tiếng Anh giao tiếp phản xạ (Inflex), tiếng anh dành cho trẻ em (KidTalk), tiếng Anh giao tiếp thực hành (CE); tiếng anh Thương mại (BE). Trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề về phát âm thì có thể chọn khóa phát âm tiếng anh chuyên sâu (EP) hoặc tiếng Anh theo yêu cầu (Free Talk).

Đặc biệt, trung tâm E-talk có thiết kế sẵn các khóa học thử để bạn được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Việc bạn cần làm là đăng kí thông tin và bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn chương trình phù hợp nhất cho bạn học thử.

2. Landmaster

Một cái tên đứng đầu trong danh sách những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh kèm 1-1 nữa là Langmaster. Đơn vị này hiện đã có hơn 11 năm kinh nghiệm với số lượng học viên đạt hơn 500.000.

Hiện nay, trung tâm Langmaster đang cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh kèm 1-1 dựa theo trình độ và mục tiêu học khác nhau của từng học viên. Đặc biệt, Langmaster cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp học tập mới mẻ như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), PBL (học theo dự án), ELC (học bằng trải nghiệm), PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân) vào việc học tiếng Anh.

LandmasterTrước khi quyết định học chính thức, các học viên sẽ đánh giá năng lực của mình thông qua 2 bài test hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đã quyết định sẽ tham gia khóa học thì đội ngũ tư vấn viên sẽ trao đổi tất cả về yêu cầu cũng như mục tiêu học tập. Cuối cùng là đưa ra lộ trình học tập sát nhất với trình độ và mục đích của bạn.

Thời gian cho mỗi buổi học sẽ được dựa theo khung tham chiếu tiếng Anh châu Âu CEFR, do đó mức học phí cũng sẽ khác nhau nhưng giao động từ trên 200.000 VND/ buổi. Đồng thời, Langmaster sẽ cung cấp chính sách chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt để giúp học viên giảm gánh nặng về tài chính.

3.  Patado

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Pantado đã từng bước khẳng định được vị trí của mình. Trung tâm nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm giảng dạy anh ngữ hàng đầu với đội ngũ giáo viên chất lượng, có trình độ cao.

Phương pháp giảng dạy tại Patado đều là những phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong việc đào tạo tiếng Anh trên thế giới như phương pháp Pre-teaching, While-teaching, Post-teaching. Từ đó học viên sẽ đúc kết lại những kiến thức đã được học tại các phương pháp trên, sau đó tạo nên một sản phẩm cho riêng mình.

 

Học phí khóa học tiếng Anh kèm 1-1 tại Patado dao động trong khoảng 200.000 – 250.000VNĐ/buổi. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp các buổi học và nếu nghỉ học thì phải báo trước để được sắp xếp buổi học bù khác.

Trên đây là những thông tin về lộ trình học tiếng Anh 1-1 tại các trung tâm uy tín nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

You may also like...

Popular Posts