top 9 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học

Top 7 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học hiện nay

Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học là công cụ không còn xa lạ đối với ngành giáo dục, bên cạnh các phần mềm e-learning là những ứng dụng tuyệt vời cho giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Sở hữu nhiều tính năng phục vụ tốt cho công tác quản lý. Phần mềm ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Mang lại giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học là gì?

Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học là ứng dụng sử dụng trong các trường học. Phục vụ hỗ trợ cho công tác quản lý tuyển sinh dễ dàng hơn. Mọi quy trình tuyển sinh trong tổ chức giáo dục đều được số hóa. Khắc phục những hạn chế của cách quản lý cũ, nâng cao hiệu quả bằng công nghệ. Quản lý thông tin thí sinh một cách tổng thể từ lúc nộp hồ sơ cho đến quá trình xét tuyển, quán trình thi nhận hồ sơ khi làm thủ tục nhập học. Sau khi thí sinh được xét tuyển, hồ sơ sẽ được chuyển sang phân hệ quản lý học viên.

Chức năng của phần mềm quản lý tuyển sinh trường học

Cũng như các phần mềm quản lý trường học khác. Phần mềm quản lý tuyển sinh sở hữu nhiều chức năng hữu ích như:

 • Quản lý thông tin thí sinh
 • Quản lý dữ liệu, chọn lọc và lưu thông tin thí sinh khi đăng ký trực tiếp trên website
 • Thống kê học viên từ các nguồn, chiến dịch tiếp thị. Học viên đăng ký trực tiếp tại văn phòng
 • Nhập thông tin học viên đăng ký thi, xếp lớp theo từng đợt thi
 • Quản lý, cập nhật kết quả xét tuyển
 • Đăng ký nhập học cho học viên theo trình độ
 • Phân loại, xếp lớp phù hợp với trình độ đầu vào
 • Thống kê và báo cáo kết quả tuyển sinh
 • Nhập/ xuất thông tin, quản lý và trích xuất thông tin
 • Quản lý, đánh giá chất lượng thí sinh theo từng thời điểm…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý tuyển sinh trường học

Trước đây, việc tuyển sinh trường học gặp rất nhiều khó khăn. Cần nhiều nhân sự, nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Sử dụng phần mềm quản lý tuyển sinh mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất:

Hỗ trợ tốt cho công tác tuyển sinh trường học

Với việc tích hợp rất nhiều những tính năng hữu ích. Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học hỗ trợ tốt nhất cho cho việc quản lý về: hồ sơ, thông tin về người đăng ký, học viên…Giúp cho việc tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn. Khả năng tổ chức thi tuyển theo đúng với yêu cầu của các trường. Đảm bảo kết quả xét tuyển đủ điều kiện để đăng ký xếp lớp phù hợp với từng đợt thi tuyển. Công việc vừa nhanh gọn, vừa hiệu quả lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Quản lý thông tin thí sinh tổng thể

Phần mềm tuyển sinh giúp quản lý thông tin thí sinh một cách tổng thể nhất. từ khi nộp hồ sơ cho đến quá trình xét tuyển, thi nhận hồ sơ, nhập học. Giúp cho các ban lãnh đạp của các trường, các phòng ban trong trường đánh giá được khả năng cũng như chất lượng của kỳ thi. Đảm bảo được yếu tố đầu vào, tránh sự nhầm lẫn hay sai sót.

Bảo mật thông tin cao

Ngoài khả năng phân quyền sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học còn mang đến khả năng bảo mật thông tin cao. Cùng với đó là khả năng quản lý tổng quan. Giám sát chặt chẽ việc tuyển sinh một cách tốt nhất. Ngoài ra còn đảm bảo cho công tác quản lý học sinh, sinh viên được thuận lợi, suôn sẻ. Theo dõi tốt nhất việc học tập của học sinh và tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường.

Top 7 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học hiện nay

Sự hỗ trợ công tác tuyển sinh đến từ các phần mềm có thể nói là rất lớn. Đóng vai trò quan trọng và là nền tảng mang lại hiệu quả cao nhất. Top 7 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học hiện nay dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các trường học sự lựa chọn tốt nhất:

Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học Mona eLMS

phần mềm quản lý tuyển sinh

Bước chân vào làng công nghệ từ lâu với nhiều dự án nổi tiếng. Một lần nữa, công ty Mona Media lại khiến người dùng ngỡ ngàng bởi sự ra đời của hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh trường học thông minh. Mona eLMS là cái tên được đánh giá rất cao trong công tác quản lý giáo dục bởi tính năng đa dạng. Với cấu hình được phát triển, hoàn thiện thông qua sử dụng của hơn 50 trường học, trung tâm đào tạo. Mona eLMS phù hợp dành cho tất cả các mô hình trường học hiện nay.

Tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại phải kể đến: quản lý công tác tuyển sinh; theo dõi thông tin tuyển sinh; giám sát hồ sơ tuyển sinh…Ngoài ra, Mona eLMS còn giúp thống kê dự kiến cho khóa học để dự kiến số lớp cần mở. Gửi email thông báo thời khóa biểu cho giáo viên, học viên. Quản lý tiến độ giảng dạy cho từng lớp. Quản lý học phí, thu chi, thống kê, báo cáo kịp thời và còn tích hợp phần mềm đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp…Đây là nền tảng tốt nhất thân thiện với mọi thiết bị, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất mà quý vị nên cân nhắc.

Có hàng trăm tính năng được lập trình sẵn trong phần mềm Mona eLMS, bạn có thể xem thêm tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Liên hệ công ty Mona.Software ngay để được tư vấn:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Ứng dụng tuyển sinh Qlth.Vn

Phần mềm quản lý khóa học Misa QLTHSau Mona eLMS, phần mềm quản lý tuyển sinh trường học Qlth.Vn cũng cho thấy được tính ưu việt của mình. Qlth.Vn giúp cho nhà quản lý thực hiện được nghiệp vụ quản lý từ quản lý giảng dạy, quản lý giáo viên, học sinh, các khoản thu, tuyển sinh qua mạng…Đây là sự lựa chọn dành cho mọi loại hình trường học, sở giáo dục, phòng giáo dục…Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, công cụ giúp người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn, thuận tiện. Người dùng có thể truy cập trên mọi thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính…

Phần mềm xét tuyển học viên Track CC

Track CC là phần mềm quản lý tuyển sinh trường học đa chức năng. Giúp quản lý lớp học dễ dàng, tiện lợi, hỗ trợ chấm điểm, kết nối, tuyển sinh…Phần mềm giúp quản lý thông tin thí sinh một cách tổng thể. Từ lúc nộp hồ sơ đến khi xét tuyển, nhập học. Ngoài ra, Track CC cũng là một ứng dụng giúp quản lý học viên dễ dàng. Ứng dụng tính toán và thống kê số liệu, điểm danh qua app cho từng học sinh, từng lớp. Giúp giáo viên nắm rõ hơn về tỷ lệ tham gia lớp học…

Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh Halozend HTFM

phần mềm quản lý tuyển sinh trường học Halozend

Được phát triển bởi công ty EPAL – một trong những cái tên đình đám trong làng công nghệ thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, EPAL mang đến một công cụ hữu ích, phục vụ đắc lực cho các trường học, trung tâm. Phần mềm quản lý tuyển sinh trường học Halozend HTFM được xây dựng và phát triển trên nền tảng Coud Saas. Giúp quản lý công tác tuyển sinh, quản lý thu chi một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trowh quản lý các khóa học, biểu phí học sinh, danh sách học viên, nhóm học viên…Thống kê, báo cáo rõ ràng công tác tuyển sinh. Halozend HTFM đã và đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ phía các trường học hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ công tác tuyển sinh Class Dojo

Class Dojo là phần mềm phục vụ tốt cho công tác tuyển sinh không chỉ ở các trường học. Mà còn là cánh tay phải đắc lực được sử dụng cho các trung tâm giáo dục trên cả nước. Công cụ cho phép giáo viên chia sẻ dữ liệu trong nội bộ trường một cách dễ dàng. Giúp học sinh, phụ huynh nắm được các thông tin tuyển sinh một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, xuất báo cáo gửi đến phụ huynh để họ nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Từ đó, giúp quản lý học sinh một cách chặt chẽ, cải thiện tốt nhất kết quả học tập của các em.

Không cần phải đầu tư những phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh đắt tiền nếu nhu cầu của bạn thấp, sử dụng những gói phần mềm nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và triển khai nhanh chóng hơn.

Quản lý công tác tuyển sinh với TeacherKit

phần mềm quản lý trường học TeacherKit

Phần mềmTeacherKit mang đến hiệu quả quản lý tốt nhất trong công tác tuyển sinh tại các trường học. Hỗ trợ các trường trong khai báo, cập nhật tình hình thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh trong năm bằng hình thức online. Công cụ này còn giúp tổng hợp, cập nhật dữ liệu về chỉ tiêu tuyển sinh. Điều kiện đảm bảo chất lượng để xác định chỉ tiêu tuyển sinh của hệ thống giáo dục…Ngoài ra còn giúp giáo viên quản lý nhiệm vụ của các học sinh trong lớp học. Với TeacherKit, mọi khó khăn của công tác tuyển sinh đều được giải quyết một cách triệt để.

Hệ thống tuyển sinh cho trường học Explain Everything

Phần mềm quản lý trường học được thiết kế và phát triển cho phép giáo viên, học sinh, sinh viên tạo ra các trang trình bày tương tác trực quan. Tính năng nổi bật cuả Explain Everything là: quản lý công tác tuyển sinh; theo dõi thông tin tuyển sinh; giám sát hồ sơ tuyển sinh…Bên cạnh đó điểm đáng chú ý của phần mềm là cho phép tích hợp nội dung từ nhiều nguồn như: PDF, hình ảnh, video…Tuy ra đời muộn hơn nhưng phần mềm đã cho thấy sức ảnh hưởng rộng lớn. Nhận được đánh giá cao và sự lựa chọn của nhiều trường học trên cả nước.

Kết luận

Nắm trong tay những ưu điểm vượt trội. Những phần mềm quản lý tuyển sinh trường học hiện nay cực kỳ xứng đáng với sự tin tưởng và sự lựa chọn của người dùng. Quý vị đừng ngần ngại lựa chọn cho mình phần mềm tốt nhất để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

You may also like...

Popular Posts