Top 6 phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay

Việc quản lý và thu học phí luôn luôn là bài toán đau đầu đối với các cơ sở giáo dục hiện nay. Nếu so với trước đây thì mọi thứ đều phải ghi chép lại trong cuốn sổ chung lớn nhưng điều đó lại không mang lại hiệu quả cao. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay thì sử dụng phần mềm thu học phí khá phổ biến và không còn gì xa lạ đối với các cơ sở giáo dục. Tính đến 2020 thì hầu như mọi cơ sở giáo dục đều lựa chọn quản lý học phí qua phần mềm. Vậy phần mềm quản lý học phí là gì? Có những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 6 phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay nhé.

I/ Khái niệm phần mềm quản lý thu học phí

phần mềm quản lý thu học phí

Bạn có thể hiểu phần mềm quản lý thu học phí chính là phần mềm thay thế cách truyền thống nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà hiệu quả mang lại cao hơn. Như trước kia thì mỗi lần thu học phí đều được ghi chép một cách tỉ mỉ, nhưng đôi khi sẽ bị mất số liệu và bị mờ vết mực rất khó để lấy lại.

Nhưng với phần mềm thu học phí lại hoàn toàn khác, hệ thống sẽ tạo cho điều kiện cho bạn nhập tên, số điện thoại, thông tin cá nhân của học viên,… và số tiền đóng học phí của người nộp. Tất cả những thao tác trên đều có sẵn, được tính toán và lập bảng cẩn thận, bạn chỉ cần điền số liệu vào là xong.

Việc sử dụng phần mềm quản lý thu học phí là giải pháp toàn diện cho các cơ sở giáo dục hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm thu học phí

Hiện nay, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được tích hợp tính năng quản lý học phí tự động được rất nhiều các đơn vị lựa chọn, từ chương trình mầm non cho đến các cấp đại học hay các trung tâm đều sử dụng.

Vậy lý do tại sao bạn lại nên sử dụng phần mềm để quản lý học phí. Bởi:

– Do số lượng học sinh, sinh viên quá lớn và mất khá nhiều thời gian cho việc tính toán và quản lý học phí với hình thức thu học phí theo cách thủ công

– Gặp khó khăn trong ghi chép, số liệu không nhất quán dễ nhầm lẫn và sai lệch

– Diễn ra tình trạng bảo lưu học phí và bảo lưu kết quả

– Số lượng ngành nghề tăng, học phí thay đổi, học sinh càng đông hơn

Vậy sử dụng phần mềm chính là sự lựa chọn đúng đắn, tốt nhất cho bạn để cân bằng tài chỉnh và hoạt động của trung tâm.

Xem ngay: Top 9 phần mềm E-learning tốt nhất.

II/ Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý học phí

– Tất cả các thông tin của học viên đều được tổ chức lưu trữ khoa học và dễ dàng truy xuất.

– Các chi phí đều được liệt kê và bày trí đẹp mắt, để người dùng dễ nhận biết và nhập số liệu lên phần mềm

– Có khả năng báo cáo tình trạng đóng học phí của từng học viên.

– Thực hiện một số công việc quản trị hệ thống giúp cho học viên và phụ huynh nắm bắt được tình hình

– Phần mềm còn được sử dụng trên cả thiết bị di động.

III/ Top 6 phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý thu học phí Mona ELMS

phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS

Phần mềm quản lý Mona eLMS chính là hệ thống tốt nhất hiện nay được xếp vào top 1, được phát triển bởi công ty Mona Media cùng Mona Software nhằm giải quyết cho bạn những khó khăn trong công việc.

Đây cũng là phần mềm được các đơn vị giáo dục lựa chọn. Bạn có biết tại sao nó lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy không? Bởi do giao diện được thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng, chỉ một khoảng thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể thao tác phần mềm này được rồi.

Phần mềm quản lý đào tạo Mona eLMS mang đến những tính năng nổi bật như phù hợp với mọi mô hình giáo dục khác nhau, hỗ trợ cho công việc đạt hiệu quả cao cùng với tính năng thống kê và báo cáo vô cùng chi tiết. Bạn có thể xem chi tiết tính năng tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Phần mềm thu học phí

Hoặc liên hệ Mona Media để được hỗ trợ:

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý học phí Lhu

phần mềm thu học phí miễn phí Lhu

Đứng thứ 2 đó chính là phần mềm quản lý thu học phí Lhu. Phần mềm này cũng được khá nhiều các đơn vị lựa chọn khi kết hợp với các chức năng vô cùng hiện đại và hữu ích. Đây chính là phần mềm mang lại hiệu quả cao cùng tính năng hỗ trợ in bill thu học phí.

Phần mềm thu học phí DTsoft

Dtsoft được biến là phần mềm quản lý thu học phí đa chức năng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giáo dục. Với chức năng chính của Dtsoft là quản lý việc thu học phí và đồng thời quản lý luôn thông tin sổ sách và được ghi lên trên hệ thống của phần mềm Dtsoft.

Không những vậy Dtsoft còn có khả năng tổng hợp và báo cáo tình hình số sách, thu – chi. Phần mềm Dtsoft có tốc độ xử lý vô cùng nhanh, hiệu quả mang lại cao.

Phần mềm thu tiền học sinh miễn phí Halozend

phần mềm quản lý tuyển sinh trường học Halozend

Phần mềm Halozend chính là phần mềm được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở giáo dục, hỗ trợ quản lý đào tạo. Phần mềm đem lại nhiều tính năng hữu ích và phù hợp cho khá nhiều quy mô.

Một trong những điểm mà khiến cho phần mềm này được tin dùng chính là đem đến tính năng khai báo thông tin, thu phí, lập báo cáo và đồng thời lưu trữ các thông tin. Mọi thao tác trên hệ thống phần mềm đều được xử lý khá nhanh chóng và dễ dàng, và hơn nữa giá thành cũng khá rẻ phù hợp cho sử dụng cả trung tâm có quy mô nhỏ.

Hệ thống quản lý học phí Codedao

Codedao chính là phần mềm hỗ trợ thu học phí tốt nhất và được sử dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị, giúp theo dõi và quản lý việc thu học phí của từng học viên. Mọi số liệu, tiền phí đều được lưu trữ trên hệ thống của phần mềm, chỉ có quản trị viên mới có thể chỉnh sửa những thông tin này.

Hơn nữa, với Codedao bạn hoàn toàn có thể thiết lập thêm các danh mục học phí phụ như ngành, khóa học, năm học,…Ứng dụng Codedao không chỉ quản lý học phí mà còn hỗ trợ thống kê, in ấn và báo cáo, xuất ra các file nhằm lưu trữ lại các dữ liệu.

Đặc biệt, phần mềm Codedao cũng được khá nhiều người yêu thích bởi giao diện của được thiết kế thân thiện, dễ dùng và thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng.

Ứng dụng thu học phí Epal

phần mềm thu học phí Epal

Cuối cùng là Epal, phần mềm quản lý học phí Epal khá giống với Halozen và được nhiều đơn vị lựa chọn. Các tính năng mà Epal mang lại đó là quản lý các thông tin của học viên, quản lý việc thu học phí, nhập các số liệu liên quan đến tình hình tài chính của đơn vị.

Hơn nữa, phần mềm Epal có thể tạo ra phiếu thu học phí đối với những người đã hoàn thành việc nộp học phí, chỉ cần kết nới với thiệt bị in là có thể xuất ra biên lai cho học viên. Phần mềm sẽ được tích hợp thêm tính năng thống kê, báo cáo chi tiết dựa vào hệ thống dữ liệu được sinh ra trong lúc sử dụng, giúp báo cáo nhanh chóng và chính xác nhất.

Epal là phần mềm thu học phí được đánh giá khá cao, giao diện thiết kế khá đơn giản và thao tác nhanh chóng. Đặc biệt, Epal còn có tính năng phân quyền cho các thành viên khác, nhờ vào tốc độ xử lý và tính bảo mật của hệ thống cũng cao hơn.

IV/ 4 lợi ích mà phần mềm thu học phí mang lại

Sử dụng phần mềm thu học phí mang lại 4 lợi ích sau:

– Giúp giải quyết mọi vấn đề trở nên nhanh gọn đối với những cơ sở đào tạo có lượng học viên quá đông nhưng lại muốn kiểm soát chặt chẽ những khoản thu chi, đặc biệt là khoản thu học phí của các học viên đăng ký.

– Hệ thống quản lý học phí theo từng học viên, bao gồm nhiều trường dữ liệu cho thông tin chính xác về thời gian và số tiền học phí cần phải thanh toán, giúp giảm thời gian và chi phí trong khâu quản lý thu chi của đơn vị.

– Phần mềm có thể hoạt động 24/7, học viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào cũng được thông qua hệ thống web-app trực tuyến, điều này làm giảm tình trạng quá tải ở phòng ghi danh khi trung tâm triển khai nhiều khóa học cùng lúc.

– Với các phần mềm thu học phí chuyên nghiệp, ví dụ phần mềm Mona eLMS mà chúng tôi đã nhắc đến thì việc có thể mở rộng phần mềm, thêm tính năng để biến hệ thống thành một quy trình quản lý tài chính chuyên nghiệp cho trung tâm chứ không chỉ hỗ trợ thu học. Việc ứng dụng công nghệ thông tin càng hiệu quả sẽ giúp cho đơn vị đào tạo càng phát triển nhanh chóng.

Xem thêm:  Top 7 phần mềm quản lý học sinh phổ biến, Top 7 phần mềm quản lý lớp học LMS

V/ Kết luận

Qua những gì mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về phần mềm thu học phí. Hy vọng rằng với top 6 phần mềm quản lý thu học phí mà chúng tôi giới thiệu sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu và quy mô hoạt động của cơ sở đào tạo.

You may also like...

Popular Posts