Touch english

Touch English!

Touch English! cung cấp giải pháp học tiếng anh mầm non tổng thể cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Bộ sản phẩm được chia thành 4 nhóm tuổi chính: 18 – 36 tháng, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi. Đây là một chương trình tiếng anh chuyên biệt và toàn diện cho bé học ở trường và ở nhà. Chương trình học theo một hệ thống từ thấp đến cao, lứa tuổi sau có sự kế thừa nội dung của lứa tuổi trước và mở rộng cả về nội dung và hình thức học. 

Touch English! được nghiên cứu, biên soạn và thẩm định bởi những chuyên gia giáo dục mầm non hàng đầu từ trường cao đằng mẫu giáo trung ương, chuyên gia ngôn ngữ học trường Cao đẳng Lewis and Clark (Hoa Kỳ) Rick.L.Peck và được giảng dạy thực tế tại nhiều trường mầm non uy tín của Hà Nội như Vinschool, Việt-Hàn Montessori, song ngữ Đoàn Thị Điểm 

Với Touch English!, bé có thể học mọi lúc mọi nơi: ở trường, ở nhà, góc học tập, khu vui chơi 

Chi tiết bộ sản phẩm:

1.Giáo trình: gồm có Classbook 18-24 tháng, 24 – 36 tháng, 3-4 tuổi, 4-5 tuồi, 5-6 tuổi. Tổng hợp nội dung học, từ vựng, mẫu câu, phát âm, bài hát, câu truyện, bài thơ liên quan đến chủ đề. Sách có đi kèm bút thông minh, Bé chỉ cần chấm vào từng chữ, hình ảnh trong giáo trình, bút sẽ phát âm nội dung đó. Mỗi cuốn sách gồm các chủ đề gắn với cuộc sống của bé như Greetings, Family, Toy, Shape, color, animal, flower, Fruit, Veggie,…. Cuối mỗi chủ đề có phần ôn tập lại nội dung đã học.

2.Minibook: mỗi cuốn sách là 1 chủ đề nhỏ trong Classbook nhưng nội dung được mở rộng. Với bộ sản phẩm hiện đại này, các bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức Tiếng Anh nền tảng nhất trong bước đầu làm quen với thế giới rộng lớn bên ngoài. Mỗi cuốn sách là những bức tranh sống động đầy màu sắc kèm tên Tiếng Anh, cách phiên âm, giúp trẻ dễ liên tưởng, thích thú và nhớ mặt chữ hơn. Bên cạnh việc cung cấp từ vựng và cấu trúc mới, mỗi cuốn sách còn được lồng ghép nhiều bài thơ, bài hát, câu chuyện, trò chơi trí tuệ thú vị và các hình dán sticker vui nhộn được chuyên gia của Touch English! sáng tác và sưu tầm, phù hợp với sự phát triển của bé. Bộ sách được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Bé có thế học Tiếng Anh thật dễ dàng, phát triển ngôn ngữ, trí nhớ, óc sáng tạo và trau dồi ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Đặc biệt, mỗi bộ sách được tặng kèm 1 CD nhạc – truyện – thơ vui nhộn để cha mẹ có thể học Tiếng Anh với bé tại nhà.

3.Poster: Tổng hợp từ vụng, mẫu câu trong giáo trình, dùng với bút chấm đọc. 

Phụ huynh có thể dán trang trí tạo một góc học tập ngộ nghĩnh. Giúp bé có thể học tiếng anh trong mọi hoàn cảnh.

4.Bộ Flashcard: bao gồm 270 thẻ học (mỗi thẻ 2 mặt) với 25 chủ đề quen thuộc về cuộc sống xung quanh như Gia đình, Sở thích, Đồ chơi, Con vật, Hoa quả, Màu sắc, Hình khối, Phương tiện giao thông, Nghề nghiệp,..màu sắc tươi tắc, rõ nét, hứa hẹn đem đến những giây phút học Tiếng Anh vui nhộn, hấp dẫn, hiệu quả cho bé!

5.Bộ học liệu điện tử: với hơn 150 trò chơi tiếng anh do Touch English! sáng tạo, vừa bổ ích vừa mang tính giải trí giúp bé ôn tập những kiến thức được học. Mỗi trò chơi gồm phần Introduce (giới thiệu từ và cấu trúc), 3 trò chơi từ cấp độ dễ đến khó, giọng phát âm Anh – Mỹ chuẩn, hình ảnh chibi sinh động, đáng yêu.

6.Bút thông minh: + Bút 3 nút: tắt/mở nguồn, chuyển chế độ học tiếng anh hoặc nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng. + Bút được sạc giống điện thoại bình thường hoặc có thể sử dụng pin tiểu. + Bút dùng hỗ trợ việc học Tiếng Anh cho bé, phát âm giọng người bản xứ. Bút có thể đọc được toàn bộ nội dung bộ Sản phẩm của Touch English! như Classbook, Minibook, flashcard, Poster.

7.Thẻ học Online: với thẻ học Online, các bé có thể chơi trực tiếp 177 trò chơi tương tác thông minh của Touch English!, được xem những đoạn phim vui nhộn, học hát thơ theo chủ điểm.

8.Thiết kế chương trình học: chúng tôi cung cấp thiết kế chương trình giảng dạy tiếng anh mầm non Syllabus cho các nhà trường. Chương trình được đội ngũ chuyên gia biên soạn theo phương pháp mởi hiệu quả, phù hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành của bộ giáo dục và khả năng tiếp thu của các bé.

Đọc thêm: Lập Trình E-Robot Coding 

You may also like...

Popular Posts