Top 10 website test ielts miễn phí được ưa chuộng nhất

Trong quá trình ôn thi, tất nhiên nhiều người sẽ muốn được kiểm tra năng lực mình tới đâu. Tuy nhiên chi phí cho mỗi lần thi Ielts lại rất cao cũng như không phải nơi nào cũng tổ chức thi Ielts. Hình thức test online sẽ là giải pháp tốt nhất cho mọi người. Bài viết hôm nay E-Pro sẽ thống kê top 10 website test ielts được ưa chuộng nhất cho mọi người tham khảo

E-Talk – Website hỗ trợ test ielts

Cái tên đã nói lên tất cả, Ielts for free là trang web chia sẻ những thông tin, tài liệu vô cùng hữu ích và tất cả những thứ này đều miễn phí.. Không chỉ là những tài liệu, website này còn cung cấp những bài luyện tập cho từng kỹ năng và một số tips làm bài rất hay ho.

Ưu điểm của trang web này chính là không giới hạn số lượt truy cập và nội dung đăng nhập cho từng cá nhân. Thêm vào đó, mọi người sẽ được cung cấp những bài test online miễn phí dành riêng cho từng kỹ năng. Tuy nhiên E-Talk còn có nhược điểm là chưa phân cấp bậc trình độ để cho mọi người dễ lựa chọn hơn.

Ielts Exam – Website cho phép test ielts miễn phí

Ielts exam đang được bình chọn là một trong những trang web đáng tin cậy nhất hiện nay. Với giao diện tối giản hóa, dễ nhìn, các danh mục tài liệu, khóa học được hiển thị rõ trên màn hình chính, giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy được thông tin.

Website này cung cấp cho mọi người các khóa học và tài liệu để ôn luyện, những bộ đề thi với mức độ khó tương đương bài thi thật. Ngoài ra ở Ielts Exam còn hỗ trợ các bạn những bản PDF của đề thi, hướng dẫn làm bài chi tiết. Tạo điều kiện cho mọi người tải về và in ra làm trên giấy. Thêm một ưu điểm nữa của Ielts Exam chính là phân chia trình độ, phù hợp từ beginner cho đến advance.

Ưu điểm của Ielts khá nhiều nhưng đi kèm với đó là một số nhược điểm cũng cần khắc phục. Giao diện trang web này khá đơn điệu, sơ sài. Đề thi khá sát với các bài thi thật nhưng chưa được đa dạng nhiều đề.

Ielts Mentor

Ielts MentorIelts mentor được xem là một cái tên đặc biệt hơn so với những trang web khác. Đây là một trong số ít những website có các bài thi thử Ielts thiết kế phù hợp cho cả 2 hình thức thi Modules: General và Academic. Tùy theo mục đích của mỗi người để chọn hình thức phù hợp với mình.

Đến với Ielts mentor, mọi người sẽ được cung cấp những tài liệu, bài tập chuẩn theo đề thi thật và tham khảo được những mẹo làm bài thú vị. Thêm vào đó, thế mạnh của trang web này là về kỹ năng Writing, có thể giúp các bạn có thêm được nhiều ideas để viết bài tốt hơn. Tuy nhiên, giao diện của Ielts mentor còn khá đơn điệu, quá nhiều chữ, dễ gây cảm giác nhàm chán khi học.

Aland Ielts – Website giúp bạn test ielts 

Đây là một cái tên mới được xuất hiện gần đây. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và những tài liệu bổ ích, Aland ielts đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các bạn trẻ. Trang web này mang đến những khóa học ôn thi hiệu quả và kho tài liệu luyện thi Ielts được tổng hợp từng những chuyên gia.

Điểm đặc biệt ở website này chính là những bài test Ielts online theo chuẩn format bài thi Ielts thực tế. Điểm số của 2 kỹ năng reading và listening sẽ được chấm tự động và hai kỹ năng còn lại sẽ được các giảng viên ở đây chấm trực tiếp. Mọi người có thể biết rõ được trình độ của mình đang ở mức nào.

Nhưng đây là một trang web mới nên vẫn còn chưa hoàn thiện về nhiều mặt, còn khá ít đề thi. Phần chấm điểm trực tiếp đang tốn phí. Hi vọng Aland Ielts sẽ nhanh chóng hoàn thiện hơn trong tương lai.

Ielts Fighter

Ielts Fighter đang là một chiếc website test Ielts uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam. Giao diện thiết kế đơn giản, các danh mục được sắp xếp logic, thuận tiện cho việc tìm kiếm của người dùng.

Đến với Ielts Fighter, các bạn sẽ được làm một bài test nhỏ để biết được trình độ mình đang mức nào và có được những lựa chọn phù hợp. Trang web này không chỉ cung cấp các khóa học, tài liệu ôn thi mà còn có những chia sẽ vô cùng hữu ích về Ielts của những người đi trước. Các bài thi thử online được diễn ra thường xuyên và bố cục khá giống với đề thi Ielts thật.

Ielts Fighter có những bài test hữu ích nhưng vẫn còn đang hạn chế về các tài liệu ôn thi của 2 kỹ năng writing và speaking. Đáp án của các đề thi thử chưa được đầy đủ, mọi người khó để xác định trình độ chính xác của mình. 

Ielts Buddy – Website test ielts hoàn toàn miễn phí

Ielts Buddy là một trang web ôn thi Ielts có cấu trúc khá giống với Ielts Mentor Website này cũng cung cấp những bộ đề thi theo hai hình thức: Academic và General. Nhưng Ielts Buddy cung cấp cho các bạn khối lượng từ vựng khổng lồ hơn, đa dạng hơn. 

Khi tham gia ôn và thi thử tại Buddy, mọi người có thể củng cố được thêm về từ vựng từ các mục: idioms, phrasal verbs, vocab builder,… Thiết kế trang web cũng khoa học, logic, giúp cho việc tìm học của mọi người dễ dàng. Một điểm đặc biệt ở trang web này nữa chính là bài thi của từng kỹ năng sẽ được tách riêng ra, giúp các bạn dễ lựa chọn thi hơn.

British Council

British Council được xem là một trong những “bố già” của các trang web ôn thi Ielts. Đây là tổ chức đã có hơn 76 năm kinh nghiệm giảng dạy và đánh giá năng lực tiếng anh. British Council  cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tiếp tại hơn 75 trung tâm giảng dạy quản lý hơn 2 triệu kỳ thi trên khắp thế giới.

Đến với British Council các bạn sẽ được tư vấn tận tình từ những chuyên gia trong nước và quốc tế. Mọi người sẽ được thực hiện những bài đánh giá năng lực chuẩn nhất và có được lộ trình học cụ thể nhất. Tổ chức này sẽ giúp các bạn thực hiện được mục tiêu của mình và có cơ hội du học ở nhiều đất nước. 

Ielts Online Test

Ielts Online TestĐối với những bạn đã và đang ôn thi Ielts chắc hẳn đã quá quen thuộc với Ielts online test. Đây được xem là trang web test Ielts online mà mọi người tham gia nhiều nhất. Đến với website này mọi người sẽ có được kho tàng các bài test dưới cả hai hình thức: Academic và General.

Nội dung của các bài thi thử trên website này được đội ngũ các chuyên gia biên soạn dựa theo đề thi cũ và những bài tập trong sách Cambridge. Ngoài ra bố cục và giao diện trên máy tính cũng như cách tính thời gian đều tương đồng với đề thi thật. Các bạn sẽ được trải nghiệm thi Ielt chân thật nhất tại đây.

Ielts Canada Visa

Ielts Canada Visa còn là một cái tên khá mới và khá lạ với mọi người nhưng chắc chắn đã là cái tên quen thuộc với cộng đồng du học sinh Canada. Đúng như tên gọi, trang web này rất thích hợp cho những bạn đang có ý định và kế hoạch để du học Canada.

Trang web này có đầy đủ những bài ôn tập được tổng hợp từ các chuyên gia, những bài test trình độ ở cả 4 kỹ năng. Các bài thi thử sẽ được chấm điểm hoàn toàn miễn phí bằng các công cụ chính xác nhất. Thêm vào đó những thông tin về các khóa du học đều có đầy đủ trên Ielts Canada Visa

Ielts Oxford Dictionary – Website test ielts được nhiều người lựa chọn

Ielts Oxford Dictionary - Website test ielts được nhiều người lựa chọnOxford Dictionary được biết đến là từ điển online lớn nhất hiện nay. Phần mềm này cung cấp hàng trăm triệu định nghĩa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cả phát âm hệ Anh Anh, Anh – Mỹ. Những từ có trong từ điển đều được các chuyên gia hàng đầu của trường đại học Oxford nghiên cứu và phân tích có được.

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh nâng cao, hãy nên lựa chọn Oxford Dictionary để học tập. Thêm vào đó, hiện nay phần mềm này còn có thêm tính năm Ielts Oxford Dictionary, dành cho những bạn muốn test thử trình độ tiếng anh của mình. Với những đề thi thử chất lượng và đầy đủ đáp án, trang web này sẽ cho mọi người biết trình độ mình đang band nào.

Lời kết

Trên đây là Top 10 trang web hỗ trợ test Ielts cũng như tổ chức giảng dạy tiếng anh uy tín và chất lượng mà chúng tôi tìm hiểu được. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học IELTS trực tuyến thích hợp để tiếp tục hành trình ôn thi Ielts thật tốt nhé. 

You may also like...

Popular Posts