Hủy

EPRO bế mạc Khóa đào tạo và chuyển giao chương trình Tiếng Anh công nghệ và Lập trình robot cho 15 đơn vị đối tác trên cả nước

Thứ bảy, 29/06/2019

Chiều ngày 27 tháng 06 năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục EPRO - Thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục EGROUP đã tổ chức thành công Lễ bế mạc Khóa đào tạo và chuyển giao chương trình Tiếng Anh công nghệ và Lập trình robot.

Khóa đào tạo mang đến những kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm của EPRO là Touch English! và E-Robot Coding đồng thời chuyển giao gói giải pháp tổng thể và đồng bộ về Vận hành, Chuyên môn, Marketing,… cho hơn 50 quý chủ trường, quản lý và thầy cô đến từ 15 nhà trường/trung tâm trên toàn quốc.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, bà Ngô Thị Mỹ Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty EPRO đã có những chia sẻ về tầm vai trò quyết định của việc giáo dục sớm đối với trẻ em. Trong đó, đặc biệt được chú trọng hiện nay là giáo dục ngôn ngữ và giáo dục công nghệ là hệ quả tất yếu của xu thế phát triển  xã hội trong thời kỳ CMCN 4.0.

Bà Mỹ Hạnh cũng bày tỏ sự vui mừng khi các đối tác của EPRO đã có tầm nhìn và sự đầu tư đúng đắn và thức thời khi lựa chọn các sản phẩm Touch English! và E-Robot Coding của EPRO làm phương tiện để nhà trường/trung tâm triển khai hiệu quả “giáo dục sớm” cũng như cập nhật xu hướng giáo dục công nghệ tại Việt Nam.

Thay mặt các học viên tham gia Khóa đào tạo, anh Phạm Công Hải – Hiệu trưởng Trường Mầm non Doremon gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty EPRO vì đã cung cấp các sản phẩm giáo dục mà theo anh là “vô cùng tuyệt vời và phù hợp” với bối cảnh giáo dục mầm non Việt Nam hiện tại cũng như có sự hỗ trợ đào tạo và chuyển giao sát sao và tận tâm cho các đối tác.

Bà Trần Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Future Kids bày tỏ mong muốn EPRO sẽ thành lập một cộng đồng liên kết giữa các nhà trường/trung tâm đối tác và EPRO để có thể nhau chia sẻ, đóng góp những kiến thức, kinh nghiệm Vận hành, Marketing,… và cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Kết thúc buổi lễ, ông Hoàng Trung Thành – Giám đốc Marketing EPRO - đã chia sẻ thêm về gói hỗ trợ Marketing mà EPRO sẽ cung cấp và đồng hành hỗ trợ EPRO trong quá trình hợp tác.

Buổi lễ kết thúc với nhiều khoảnh khắc đẹp và sự trao đổi, chia sẻ thân tình giữa các đối tác và EPRO.

Hi vọng rằng Khóa đào tạo đã trang bị một nền tảng vững chắc để quý vị có thể triển khai nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả chương trình Touch English! và E-Robot Coding tại cơ sở Quý đối tác.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

1

02

03

04

05

06

07

08

register