Hủy

XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON HẠNH PHÚC TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Thời gian gần đây, từ khóa “trường mầm non hạnh phúc” được quan tâm hơn bao giờ hết. Cũng vào đầu năm nay, Bộ GD-ĐT phát động phong trào 'Trường học hạnh phúc' (theo báo Tuổi trẻ). Những động thái này cho thấy xã hội đang ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của “trường học hạnh phúc” trong việc giáo dục trẻ toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và nhân cách.

5 mẹo khuyến khích trẻ tự tin nói Tiếng Anh

Bạn có gặp khó khăn khi dạy con học tiếng Anh? Làm thế nào để khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn? Bạn băn khoăn đâu là giải pháp giúp con tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh hơn?

Rèn luyện tư duy sáng tạo cho con không khó chỉ với 4 mẹo

Không có gì tốt bằng nếu trẻ được phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo một cách tự nhiên, để chúng tự tin thể hiện bản thân, kích thích óc sáng tạo. Đây chính là yếu tố quyết định sự phát triển một cách toàn diện khi chúng lớn lên.

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register