Hủy

[Dantri.vn] XU HƯỚNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO GIÁO DỤC Ở VIỆT NAM

Công nghệ được ứng dụng vào giảng dạy hầu hết các bộ môn chứ không chỉ lập trình. Các màn hình cảm ứng, công nghệ Chromakey, smartphone, tablet, các ứng dụng di động là công cụ giảng dạy cho các bộ môn Tiếng Anh, Toán học,… tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc…

RÈN LUYỆN NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ QUA LẬP TRÌNH ROBOT

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Ngay khi còn nhỏ, trẻ đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề của riêng mình. Vì vậy, thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề là một áp lực lớn mà trẻ phải đối mặt. Phụ huynh không nên xem nhẹ những khó khăn đó của trẻ.

TOUCH ENGLISH! - ‘CHẠM’ CẢM HỨNG HỌC CỦA TRẺ MẦM NON

Touch English! tích hợp kiến thức đa lĩnh vực như: Khoa học - xã hội, Văn hóa, Nghệ thuật, … khiến cho nội dung bài học trở nên đa dạng, thực tế và cuốn hút hơn với những bạn nhỏ luôn ham thích khám phá về thế giới xung quanh.

SHARK THỦY ẤP Ủ VỀ MỘT TẬP ĐOÀN "KỲ LÂN"

Tại chương trình Shark Tank Forum mới diễn ra, Shark Nguyễn Ngọc Thủy- Chủ tịch HĐQT Egroup đã có nhiều câu chuyện liên quan đến đến khởi nghiệp và những bài học đến từ xứ sở kim chi.

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register