Hủy

8 PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON BỐ MẸ NÊN BIẾT

Montessori, Steam, Reggio Emilia, Steiner, Forest School... - những lựa chọn về các trường mầm non và phương pháp giáo dục dường như vô tận. Làm thế nào để có thể chọn được một trường mầm non phù hợp với con bạn? 

7 CÁCH THÚ VỊ CHA MẸ DẠY CON VỀ SỰ TỬ TẾ

Là những bậc phụ huynh, là những thầy cô giáo, niềm hi vọng lớn nhất của chúng ta chính là mong con khôn lớn và trở thành những người tốt. Tuy nhiên, đôi khi làm điều tốt lại không phải chuyện dễ dàng, thậm chí cả với những người lớn đã đủ ý thức và hành vi như chúng ta.

KHÁM PHÁ NHỮNG BIỂU TƯỢNG GIÁNG SINH BẰNG TIẾNG ANH

Giáng Sinh là một trong những dịp lễ quan trọng và hoành tráng nhất trong năm tại các nước phương Tây và những biểu tượng văn hoá đặc trưng của ngày lễ này đã dần trở nên phổ biến và được yêu thích khi cả khắp thế giới cùng nô nức đón Giáng Sinh.

8 MÓN QUÀ TẶNG GIÁNG SINH Ý NGHĨA CHO CON

Giáng Sinh luôn là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất của các con. Không gì có thể khiến các con vui hơn khi được nhận một món quà tặng Giáng Sinh thật ý nghĩa. Nếu chưa biết bắt đầu chọn quà cho bé như thế nào, các ba mẹ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây!

SỨC MẠNH CỦA KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC GIÁO DỤC TRẺ

Thực tế đã cho chúng ta cái nhìn rõ ràng rằng quan điểm cho rằng công nghệ kỹ thuật quá khó đối với trẻ nhỏ là một nhận định sai lầm. Đào tạo công nghệ kỹ thuật ngay từ những năm đầu đi học chính là cách chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của trẻ sau này.

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register