Hủy

SỨC MẠNH CỦA KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC GIÁO DỤC TRẺ

Thực tế đã cho chúng ta cái nhìn rõ ràng rằng quan điểm cho rằng công nghệ kỹ thuật quá khó đối với trẻ nhỏ là một nhận định sai lầm. Đào tạo công nghệ kỹ thuật ngay từ những năm đầu đi học chính là cách chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của trẻ sau này.

5 TRÒ CHƠI HẤP DẪN CHO BUỔI LỄ HỘI HALLOWEEN

Chỉ còn vài ngày nữa là đã tới một trong ngày lễ độc đáo nhất của năm – Lễ Halloween. Bạn đã chuẩn bị được kịch bản của những trò chơi trong chương trình Halloween cho nhà trường, trung tâm của mình chưa? Mời các bạn hãy tham khảo một số trò chơi dưới đây của EPRO để biết cách tổ chức ngày hội Halloween sao cho đúng cách và thu hút nhất.

TẠI SAO TRẺ CHƯA THÍCH HỌC TIẾNG ANH?

Chắc hẳn ba mẹ nào cũng biết về tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống. Ba mẹ đều không muốn bỏ lỡ giai đoạn từ 3-14 tuổi (giai đoạn vàng) giúp trẻ tăng khả năng tư duy tiếng Anh sau này của trẻ. Nếu con không thích học tiếng Anh, ba mẹ nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân vì sao khiến trẻ không thích học để có các biện pháp khắc phục hợp lí nhất.

10 TRÒ CHƠI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC ÁP DỤNG NGAY TRONG GIỜ HỌC

Trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học, sử dụng các trò chơi là một biện pháp vô cùng hiệu quả và hữu ích để tạo không khí học tập vui nhộn cũng như lôi cuốn học sinh vào bài học, từ đó góp phần cải thiện khả năng tiếp thu kiến thức, cũng như rèn luyện kĩ năng ngoại ngữ cho trẻ. Vậy nên, hôm nay các thầy cô cùng EPRO tìm hiểu về những trò chơi tiếng Anh vui nhộn mà giáo viên tiểu học nên áp dụng trong giờ học nhé!

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register