Hủy

TIẾN SĨ DIANA WEHRELL-GRABOWSKI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ STEM

Tiến sĩ Diana Wehrell-Grabowski là nhà sư phạm, nhà khoa học, chuyên gia tư vấn về Khoa học và STEM, đồng thời là người truyền cảm hứng cho giáo dục trẻ nhỏ đang sinh sống tại Cocoa Beach, Florida nhưng hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Bà lớn lên tại Đông Bà lớn lên tại Đông Nam Á, từng có thời gian sống ở Băng Cốc, Thái Lan, và Viêng Chăn, Lào.

HỘI THẢO QUỐC TẾ “STEM- NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HỌC SINH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Trong hành trang trở thành công dân toàn cầu của thời đại kỷ nguyên số, ngoài những kiến thức văn hóa, xã hội, các em học sinh còn cần được trang bị những kĩ năng như: kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tự học, tư duy ngôn ngữ…Tại rất nhiều quốc gia phát triển, những phương pháp này được đào tạo thông qua phương pháp STEM, các phương pháp đào tạo năng lực tư duy và khả năng tự học...

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC STEM - MỘT CÁNH CỬA NGỎ TẠI VIỆT NAM

STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế.Với cách học này, giáo viên không còn là người truyền đạt kiến thức nữa mà sẽ là người hướng dẫn để học sinh tự xây dựng kiến thức cho chính mình.

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register