Hủy

MR. LEE – DIỄN GIẢ VỀ LẬP TRÌNH ROBOT TẠI HỘI THẢO QUỐC TẾ STEM

Thứ năm, 15/11/2018

Trong khuôn khổ Hội thảo Quốc tế: STEM – Nền tảng vững chắc cho học sinh trong kỷ nguyên số” ngày 18 tháng 11 tới đây, ngoài những đề tài chuyên sâu về Giáo dục STEM, chúng ta cũng sẽ lần đầu tiên được lắng nghe chuyên đề về Giáo dục Lập trình với Robot thông minh do ông Lee – Chuyên gia về Giáo dục Công nghệ thông tin đến từ SK Telecom, trực thuộc SK Group - Tập đoàn viễn thông hàng đầu Hàn Quốc.

Trước thềm Hội thảo, hãy cùng EPRO tìm hiểu rõ hơn về SK Telecom và Mr. Lee.


MR. LEE – Diễn giả về Lập trình Robot tại Hội thảo Quốc tế STEM ngày 18/11/2018. 

SK Group – Tập đoàn viễn thông hàng đầu Hàn Quốc

Là một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc đứng thứ vị trí thứ 4 trong top 10 ở Hàn Quốc, SK Group thành lập vào ngày 8 tháng 4 năm 1939, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. SK là một tập đoàn kinh doanh sản phẩm đa ngành bao gồm: Năng lượng & Hóa chất, Viễn thông, Thương mại & Dịch vụ, Bán dẫn, Xây dựng, Vận chuyển. Trong đó, nổi bật nhất có thể nói đến hoạt động công nghệ viễn thông (SK Telecom), sản xuất đĩa nhạc và phim (hiện đang hợp tác cùng 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc SM, YG và JYP), điều chế dược phẩm (SK là nhà phân phối thuốc lớn nhất ở Hàn Quốc và thường xuyên cung cấp miễn phí cho người dân ở Triều Tiên hàng năm), khai thác vận chuyển dầu khí, kinh doanh bất động sản, khách sạn và trung tâm thượng mại (Coex Mall đang được điều hành bởi SK).

Lợi nhuận của tập đoàn đã tăng đáng kể năm 2009 đạt doanh thu 7,8 tỷ đô, so với hiện tại là 11, 6 tỷ đô, cho thấy một sự tiến bộ rất vững chắc. Giá trị thị trường của tập đoàn vào năm 2012 là 68 tỷ đô, trong đó cổ đông lớn nhất cũng là chủ tịch của tập đoàn hiện đang nắm giữ 30% cổ phần với giá trị lên đến 20,4 tỷ đô.

SK Telecom, trực thuộc SK Group là hãng truyền thông không dây lớn nhất Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn SK Telecom lần đầu tiên phát minh ra dịch vụ giao tiếp và internet trên điện thoại di động tại Hàn Quốc.

Tháng 5/2017 Epro đã ký hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền với Tập đoàn SK Telecom để đưa sản phẩm học lập trình cùng robot dành cho các trẻ mầm non và tiểu học tới Việt Nam.

Mr. Lee - Chuyên gia về Giáo dục Công nghệ thông tin

Ông Lee, tên đầy đủ là Lee Kiseo - Chuyên gia về Giáo dục Công nghệ thông tin đồng thời là Cố vấn chuyên môn Tập đoàn SK Telecom Hàn Quốc (Lập trình Robot với Ứng dụng STEM).

Ông Lee tốt nghiệp bằng Cử nhân Giáo dục Khoa học tại Đại học Quốc gia Seoul, tiếp đó là bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Quốc gia Seoul trước khi vào làm Nghiên cứu sinh về Thông tin Giáo dục tại KERIS (Cơ quan nghiên cứu Dịch vụ Thông tin và Giáo dục Hàn Quốc) thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Hiện tại, ông đang giữ chức vụ Chủ nhiệm dự án tại Trung tâm AI, SK Telecom.

Trong suốt sự nghiệp gắn bó với giáo dục nói chung và giáo dục lập trình nói riêng, ông đã thực hiện nhiều dự án đóng vai trò lớn trong nền giáo dục Hàn Quốc cũng như thế giới như:

2015 – 2018_ Phát triển khung chương trình giảng dạy Lập trình cùng Albert
                       Phát triển khung chương trình Giáo dục STEAM

2013 – 2014 _ Ra mắt dự án Smart Class (Giải pháp tương tác & Boxschool)

2012 – 2013 _ Dự án Giáo dục thông minh với MoE (Kế hoạch Chiến lược thông tin)

2010 – 2011 _ Dự án Giải pháp Anh ngữ TALL (Nền tảng Học tập thích ứng)

2006 – 2009 _ Phát triển Sách giáo khoa Kỹ thuật số theo MoE (R&D và chính sách chiến lược của Bộ GD&ĐT.

Đến nay, ông Lee Kiseo cũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo lập trình đặc biệt là cho trẻ em lứa tuổi mầm non, tiểu học.

Tham gia Hội thảo Quốc tế STEM để tìm hiểu chuyên sâu về Giáo dục STEM, Giáo dục lập trình cùng Mr. Lee và nhiều diễn giả danh tiếng khác vào ngày 18 tháng 11 tới đây tại Khách Sạn Intercontinental – tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội.

Do các yếu tố về chuyên môn, cùng tham luận đặc biệt của các diễn giả, khách mời cần có vé để tham dự hội thảo này. 
Để nhận vé mời Quý khách vui lòng đăng ký tại: https://goo.gl/forms/ADQ5gKv2x2Vdx2KS2

Thông tin chi tiết về buổi Hội thảo, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0917824488
Điện thoại: 024 666 03 108 
Email: cskh@e-pro.vn
Website: http://e-pro.vn/

register