Hủy

[Baobacninh.com.vn] HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Thứ ba, 15/01/2019

Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục EPRO (thành viên Tập đoàn EGROUP) vừa tổ chức Hội thảo Ứng dụng công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh cho các tổ chức giáo dục tại Việt Nam. 


Các em nhỏ trải nghiệm công nghệ  góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Quá trình hội nhập và đặc biệt là Cách mạng công nghiệp 4.0 ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội. Thực tiễn này đặt ra nhiệm vụ cấp thiết cho giáo dục là phải đào tạo ra thế hệ tương lai có thể làm chủ được công nghệ. Hội thảo Ứng dụng công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam giúp đánh giá đúng thực trạng và đưa ra giải pháp cho các tổ chức giáo dục ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.

Các nhà quản lý, chuyên gia cung cấp nhiều thông tin hữu ích và hiểu hơn về vai trò công nghệ trong đời sống xã hội nói chung và trong lĩnh vực giáo dục nói riêng như: Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhằm ổn định tổ chức, nâng cao năng lực cạnh tranh của tổ chức giáo dục; Ứng dụng công nghệ trong lớp học, công cụ giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng tính tương tác, tính thực hành, trải nghiệm; Ứng dụng công nghệ trong phương pháp dạy học, các xu hướng giáo dục công nghệ nổi bật như Lớp học thông minh, Trò chơi hóa, Lập trình, STEM... Từ đó, việc giảng dạy của giáo viên hiệu quả hơn, giảm tải áp lực công việc, nâng cao hiệu suất bài giảng, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ giáo viên sáng tạo bài giảng. Đồng thời tạo môi trường học tích hợp đa kiến thức, đa kỹ năng, tạo hứng thú học tập, khơi dậy đam mê khám phá kiến thức của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục EPRO là thành viên Tâp đoàn EGROUP. Với sứ mệnh phát triển và phân phối các sản phẩm, dịch vụ giáo dục công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. EPRO là đối tác chiến lược của các tổ chức giáo dục và trường học, tạo ra môi trường giáo dục hiện đại, mang lại cho học sinh cơ hội học tập đạt chuẩn quốc tế. EPRO liên kết hợp tác với các Tập đoàn hàng đầu thế giới để chuyển giáo, cung cấp các chương trình, giải pháp, thiết bị giáo dục công nghệ cho các cá nhân và tổ chức giáo dục Việt Nam.

Theo Khánh Linh - Baobacninh.com.vn

register