Hủy

HỘI THẢO QUỐC TẾ “STEM- NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HỌC SINH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

Thứ tư, 14/11/2018

Trong hành trang trở thành công dân toàn cầu của thời đại kỷ nguyên số, ngoài những kiến thức văn hóa, xã hội, các em học sinh còn cần được trang bị những kĩ năng như: kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tự học, tư duy ngôn ngữ…Tại rất nhiều quốc gia phát triển, những phương pháp này được đào tạo thông qua phương pháp STEM, các phương pháp đào tạo năng lực tư duy và khả năng tự học...


Hội thảo Quốc tế: "STEM- NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HỌC SINH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”

"Quan trọng hơn việc dạy là cách dạy" - STEM dạy học sinh sáng tạo, suy nghĩ độc lập, tự tìm tòi, khám phá thế giới và tự khám phá chính bản thân mình.

Nhận thấy tầm quan trọng của phương pháp STEM, phương pháp đào tạo năng lực tư duy, những phương pháp nâng cao khả năng tự học và tư duy ngôn ngữ trong công cuộc chuẩn bị hành trang kỹ năng cho công dân toàn cầu, Tập Đoàn Egroup tổ chức Hội thảo quốc tế: HỘI THẢO STEM – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO HỌC SINH TRONG KỶ NGUYÊN SỐ.

  • Thời gian: 08h00 ngày 18/11/2018
  • Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, khách sạn Intercontinental Kaengnam.

Với những phần tham luận của những diễn giả hàng đầu thế giới: 

1. Tiến sĩ Diana Wehrell-Grabowski – Tham luận về Tổng Quan STEM trên thế giới. Bà là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về STEM và ứng dụng STEM vào lớp học. Bà vừa là một chuyên gia về Khoa học và STEM, vừa là 1 nhà sư phạm, 1 người truyền cảm hứng giáo dục trẻ nhỏ. Với 35 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy, bà đam mê phương pháp mang tính thực hành và ứng dụng vào thực tế lớp học hướng tới mục tiêu thay đổi việc giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh thế kỷ 21.

2. Ông Lee Chung Kook – Tham luận về Phát triển tư duy sáng tạo. Đây là một trong những năng lực quan trọng nhất trong việc hình thành nên những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên số. Ông là Phó chủ tịch Hiệp hội Olympiad Toán học thế giới WMO (World Mathematics Olympiad), nhà Sáng lập CMS Edu – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các chương trình phát triển tư duy sáng tạo.

3. Ông Travis Stewart – Diễn giả về Phương Pháp Tự Học và Tư Duy Ngôn Ngữ. Ông hiện là Phó tổng giám đốc phụ trách học thuật Tập Đoàn Egroup. Nắm giữ vài trò là Giám đốc phụ trách phát triển chương trình học của Tập đoàn Chungdahm Hàn Quốc, ông Travis Stewart đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu về phương pháp tự học, tư duy ngôn ngữ, chương trình đào tạo tại Mỹ, Canada, Hàn Quốc…. 

4. Ông Lee KiSeo – Diễn giả về Lập trình Robot. Ông là Chuyên gia hàng đầu của Sk telecom – Tập đoàn Viễn thông lớn nhất Hàn Quốc. Ông Lee KiSeo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo lập trình đặc biệt là cho trẻ em lứa tuổi Mầm non, tiểu học.

Do các yếu tố về chuyên môn, cùng tham luận đặc biệt của các diễn giả, khách mời cần có vé để tham dự hội thảo này. 
Để nhận vé mời Quý khách vui lòng đăng ký tại: https://goo.gl/forms/ADQ5gKv2x2Vdx2KS2

Thông tin chi tiết về buổi Hội thảo, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0917824488
Điện thoại: 024 666 03 108 
Email: cskh@e-pro.vn
Website: http://e-pro.vn/

register