Hủy

EPRO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KÝ KẾT VÀ VINH DANH HƠN 10 ĐỐI TÁC LỚN ĐẦU XUÂN KỶ HỢI

Thứ ba, 26/02/2019

Sáng ngày 26/02/2019, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro đã long trọng tổ chức buổi Lễ ký kết hợp tác đồng thời Vinh danh những đối tác đã triển khai thành công các chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot của EPRO.


EPRO tổ chức thành công Lễ ký kết và Vinh danh hơn 10 đối tác lớn đầu xuân Kỷ Hợi

Với mục đích đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định mối quan hệ hợp tác phát triển bền chặt giữa Công ty Epro và các đối tác trong việc triển khai chương trình Tiếng Anh Công nghệ và lập trình Robot: Touch English!, E-Robot Coding, E-Smart English, cũng như tạo động lực cho năm mới Kỷ Hợi phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, buổi lễ ký kết có sự tham gia của hơn 10 đối tác tiêu biểu và đông đảo CBNV công ty EPRO.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Công ty EPRO, bà Ngô Thị Mỹ Hạnh đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng của EPRO đi theo định hướng của Tập đoàn giáo dục EGROUP là nỗ lực tạo dựng một hệ sinh thái giáo dục cung cấp những chương trình, giải pháp giáo dục công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam. Minh chứng cho nỗ lực đó là những bước đi mang tính chiến lược như: Hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Robot thông minh Albert của Tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Hàn Quốc - SK Telecom, phát triển và phân phối chương trình Tiếng Anh công nghệ Touch English! Cho trẻ mầm non và hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc - Chungdahm learning để mang chương trình Tiếng Anh công nghệ E-Smart English cho trẻ tiểu học tại Việt Nam,... Nhờ những chương trình, sản phẩm giáo dục uy tín, chất lượng không chỉ tại Việt Nam mà xứng tầm quốc tế, EPRO đã vinh dự nhận được sự tin tưởng và lựa chọn hợp tác của nhiều đối tác lớn trên cả nước.

Và như một lời tri ân đến các đối tác tiêu biểu đã triển khai rất thành công các chương trình giáo dục của EPRO, góp phần đưa những sản phẩm giáo dục chất lượng đến với các em học sinh trên khắp cả nước, EPRO đã trân trọng trao bằng vinh danh cùng những bó hoa tươi thắm cho 3 đối tác có những hoạt động và thành tích ấn tượng trong năm qua. Thành công của Quý đối tác chính là nguồn động lực, niềm cảm hứng to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa mang lại những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất, cung cấp cho Quý đối tác sự hỗ trợ sâu sát nhất trong quá trình xây dựng và triển khai mô hình giáo dục công nghệ cao tại đơn vị. 

Những lời chia sẻ chân thành của bà Nguyễn Thị Thu Hiền, đại diện Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart, 1 trong 3 đối tác được vinh danh trong buổi lễ và bà Phạm Thị Minh, đại diện trường Mầm non Song ngữ Thiên thần, cũng giúp củng cố thêm niềm tin vào một năm hợp tác hoạt động thành công của EPRO và các đối tác.

Sau khi tham gia ký kết hợp đồng, EPRO cũng đã hân hạnh trao tặng quý đối tác những tấm bằng chứng nhận, khẳng định cho một mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, bền vững trong thời gian tới.

Buổi lễ đã kết thúc với màn nâng ly chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác. Hi vọng đây sẽ là khởi đầu cho một năm mới Kỷ Hợi thành công rực rỡ, bách chiến bách thắng của công ty EPRO và các quý đối tác. 

Cùng EPRO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ:


Toàn cảnh buổi lễ ký kết và vinh danh 10 đối tác lớn


Tổng giám đốc Công ty EPRO trao bằng chứng nhận và hoa chúc mừng các đối tác


Ký kết hợp tác cùng các đối tác


Các đối tác và ban lãnh đạo Công ty EPRO chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Thực hiện: MKT Team
 

 

register