Hủy

EPRO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ VÀ LẬP TRÌNH ROBOT

Thứ ba, 25/06/2019

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2019, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm giáo dục EPRO đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ VÀ LẬP TRÌNH ROBOT tại Trụ sở Tập đoàn Giáo dục EGROUP – Tầng 2, tòa 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa đào tạo có sự tham gia của hơn 50 đại diện bao gồm: chủ trường, quản lý, giáo viên đến từ 15 đơn vị nhà trường/trung tâm trên khắp cả nước. Điều này thể hiện sự quan tâm, mong muốn của Quý nhà trường/trung tâm đối với việc nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học cũng như tạo ra những giá trị khác biệt, đột phá trong công cuộc đào tạo nên thế hệ mầm non – chủ nhân đất nước trong tương lai.

Chính vì vậy, Tập đoàn EGROUP nói chung và Công ty EPRO nói riêng luôn nỗ lực không ngừng để có thể thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo nhằm mang đến:

  • Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Tiếng Anh công nghệ Touch English! và Lập trình robot E-Robot Coding của EPRO phục vụ cho công tác dạy và học tại cơ sở
  • Gói giải pháp tổng thể và đồng bộ về Vận hành, Chuyên môn, Marketing,… để hỗ trợ đối tác triển khai chương trình nhanh chóng và hiệu quả nhất

Công ty EPRO rất vui mừng khi có thể mang trí tuệ và nguồn lực để hỗ trợ Quý đối tác một cách tận tâm nhất. Đồng thời, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý đối tác trong quá trình triển khai giảng dạy các chương trình Tiếng Anh công nghệ và Lập trình robot đến các nhà trường/trung tâm trên khắp cả nước.

Chúc cho KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ VÀ LẬP TRÌNH ROBOT của EPRO và Quý đối tác thành công tốt đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

1

2

3

4

5

6

register