Hủy

EGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2018”

Thứ năm, 13/12/2018

Ngày 12/12/2018, trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup (Egroup) đã kí kết hợp tác cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm “Hỗ trợ học sinh sinh viên Việt Nam khởi nghiệp đến năm 2025”. Sự kiện thể hiện sâu sắc chữ “tâm” và chữ “tầm” của công ty giáo dục hàng đầu trong việc đồng hành cùng start-up, kể cả khi người sáng lập là học sinh, sinh viên.

Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm thực hiện nhiệm vụ do Thủ tướng Chính phủ giao tại Quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 với mục tiêu “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”.

Với vị thế của một đơn vị giáo dục hàng đầu và một doanh nghiệp luôn sát cánh cùng các Start-up, Egroup vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng Bộ Giáo dục và đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ.


Ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng Giám đốc Egroup (bên phải hàng trên) kí kết hợp tác dài hạn với đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo

Theo nội dung ký kết giữa Egroup và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Egroup sẽ trở thành nhà tài trợ và đồng hành dài hạn với Bộ Giáo dục và đào tạo đến năm 2025 với các nội dung tiêu biểu như:

Xây dựng cổng thông tin khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên: Hỗ trợ Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng cổng thông tin khởi nghiệp trên mạng internet, hỗ trợ đào tạo, cung cấp thông tin về hệ thống hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp trên toàn quốc.

Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp: Phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, tọa đàm về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp của học sinh, sinh viên; phối hợp tổ chức ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên hằng năm.

Đặc biệt, Egroup cũng cam kết phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực khác dựa trên năng lực, thế mạnh của đơn vị giáo dục tâm huyết

Không ngừng cống hiến cho cộng đồng, đặc biệt về giáo dục và khởi nghiệp, Egroup ngày càng thể hiện vai trò tiên phong và vị thế hàng đầu của mình đối với lĩnh vực giáo dục, công nghệ trong kỷ nguyên 4.0 theo đúng định hướng doanh nghiệp kiến tạo.

Egroup chia sẻ tầm nhìn và nỗ lực hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp với các tập đoàn và công ty hàng đầu như như Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Ngân hàng CP bưu điện Liên Việt - LienViet Post Bank, Công ty cổ phần dịch vụ quốc tế IWork…

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia
Thời gian: 8h00 - 18h30 ngày 16/12/2018
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Số 207 đường Giải Phóng,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hoạt động chính của ngày Hội tập trung vào việc tham quan các không gian không gian khởi nghiệp của học sinh THPT tổng số các dự án tham gia trưng bày khoảng 80 dự án.

Nguồn: Egroup.vn

register