Hủy

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN TẠI HUYỆN SÓC SƠN, HÀ NỘI

Thứ năm, 04/10/2018

Tiếp nối thành công trong kế hoạch mở rộng thị trường trong 6 tháng cuối năm 2018, vừa qua Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro đã ký kết hợp tác chuyển giao và phân phối chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ với Công ty TNHH IBE-ONE.

Tại buổi lễ khai trương Trung tâm ngoại ngữ Capitole của Công ty TNHH IBE-ONE tại Sóc Sơn, Hà Nội, chị Nguyễn Thị Minh Hậu, Giám đốc Công ty TNHH IBE-ONE đã chia sẻ rằng: Giáo dục là gốc rễ của con người, chỉ có giáo dục mới thay đổi được tương lai của thế hệ con em chúng ta. Và khi có ngoại ngữ, chúng ta mới có thể kết nối với bạn bè quốc tế, góp phần đưa đất nước Việt Nam bay cao, bay xa hơn, sánh tầm với các quốc gia trên thế giới. Chị cũng cho biết rất vinh hạnh khi được hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam – EGROUP, được biết đến là nơi phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục tại Việt Nam, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào chương trình học đã được các Sở Giáo dục thẩm định và cấp phép giảng dạy.

Cũng trong buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Công ty EPRO, bà Nguyễn Thị Thúy Hà, cũng như các cán bộ tại địa phương đã bày tỏ sự tin tưởng đối với chất lượng chương trình và tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai của Trung tâm ngoại ngữ Capitole cùng chương trình Tiếng Anh cho trẻ mầm non Touch English! và E-Smart English - Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng hợp tác, Công ty EPRO cung cấp một gói hỗ trợ đầy đủ nhất cho Quý Công ty, bao gồm:

  • Tổ chức công tác chuyển giao, đào tạo cho đội ngũ chuyên môn, đồng thời xây dựng bộ giáo án nhằm đảm bảo một chương trình giảng dạy chuẩn mực, đáp ứng tiêu chuẩn EPRO đưa ra nhưng cũng phù hợp với điều kiện dạy – học của phía đối tác.
  • Cung cấp bộ giáo trình, học liệu giấy, học liệu điện tử và thiết bị công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình dạy – học tại từng cơ sở của đối tác.
  • Chuyển giao mô hình kinh doanh, vận hành và marketing khép kín, chuyên nghiệp cho các cấp cán bộ quản lý phía đối tác.

Gói hỗ trợ đã phát huy hiệu quả rất tốt và tạo sự khác biệt trong quy trình triển khai mô hình Tiếng Anh Công nghệ Touch English! cho đối tác. Do vậy, ngay khi vừa khai trương, Trung tâm ngoại ngữ Capitole đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía các chuyên gia giáo dục cũng như phụ huynh – học sinh.

Điều này thể hiện mức độ tin cậy mà chương trình Tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh Mầm non và Tiểu học mà EPRO và Công ty TNHH IBE-ONE đã tạo dựng được cho khách hàng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, EPRO sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại bộ chương trình cùng gói hỗ trợ vận hành, marketing chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho Quý công ty, với mục tiêu cuối cùng nhằm tạo ra môi trường giáo dục tiên tiến, bắt kịp xu hướng 4.0 cho trẻ em Việt Nam, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai cho đất nước.

register