Hủy

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ĐỘNG LỰC CHO CON Ở TRƯỜNG HỌC?

Làm cha mẹ, chúng ta muốn các con của mình luôn được động viên trong trường học để con có thể làm mọi thứ tốt nhất có thể. Chúng ta biết những điểm số cao và sự chăm chỉ sẽ mở ra cánh cửa cho những cơ hội, và vì vậy chúng ta tạo động lực để thúc đẩy con cố gắng nhiều hơn.

NUÔI DẠY CON KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN & GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Cách đây không lâu, khi tôi đang đi bộ với cậu con trai nhỏ 7 tuổi của mình để về nhà, bỗng nhiên thằng bé nói với tôi: “Mẹ ơi, con đã gây ra một lỗi lầm”. Ngay lúc đó, tôi đã dừng lại, nhìn cậu con trai bé nhỏ đang nhăn nhó và đầy căng thẳng, tôi đã ngồi xuống cùng con.

ĐƯA CON TRỞ VỀ VỚI LỊCH TRÌNH THƯỜNG NGÀY SAU KỲ NGHỈ LỄ DÀI

Nghỉ lễ là thời gian mà trẻ con có thể được tạm thời xa rời trường lớp, bài vở và lịch trình học tập thường ngày. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến trẻ quá quen với những ngày nghỉ dài mà quên mất rằng mình sẽ phải trở lại với trường lớp bài vở sau nghỉ lễ.

Sản phẩm giáo dục

Touch English!

Touch English! là chương trình Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi Mầm non từ 18 tháng - 6 tuổi.
Chương trình Touch English! truyền cảm hứng học tập giúp trẻ bước đầu tiếp cận với Tiếng Anh chuẩn mực, tự tin giao tiếp hàng ngày.

register